Shala Rojmel
એક હકીકત છે કે સીધી

એક હકીકત છે
કે સીધી સાદી છોકરીને એક
બગડેલા અને તોફાની છોકરા
સાથે જ પ્રેમ થાય છે !!

ek hakikat chhe
ke sidhi sadi chhokarine ek
bagadela ane tofani chhokara
sathe j prem thay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જો દીકું રીચાર્જ તો ઠીક

જો દીકું
રીચાર્જ તો ઠીક છે
પણ બ્યુટીપાર્લરનો ખર્ચો હું
નહીં આપું ચોખ્ખું કહી દઉં છું !!

jo diku
recharge to thik chhe
pan beauty parlor no kharcho hu
nahi apu chokhkhu kahi dau chhu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ અને ભવિષ્યમાં સ્ત્રીએ હંમેશા

પ્રેમ અને ભવિષ્યમાં
સ્ત્રીએ હંમેશા ભવિષ્ય
જ પસંદ કર્યું છે !!

prem ane bhavishyama
strie hammesha bhavishya
j pasand karyu chhe !!

ક્યારેક ક્યારેક આપણી જિંદગીમાં એવી

ક્યારેક ક્યારેક આપણી
જિંદગીમાં એવી પરિસ્થિતિ
આવી જતી હોય છે કે કોઈ
વાત કરે કે ના કરે કોઈ
ફર્ક નથી પડતો !!

kyarek kyarek apani
jindagima evi paristhiti
aavi jati hoy chhe ke koi
vat kare ke na kare koi
fark nathi padato !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પહેલા ફોન કરતા તો દુરના

પહેલા ફોન કરતા
તો દુરના સાથે વાત થતી,
હવે ફોન મુકીએ તો ઘરના
સાથે વાત થાય છે !!

pahela phone karata
to durana sathe vat thati,
have phone mukie to gharana
sathe vat thay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ઈશ્વર ઘણા સ્વરૂપે આપણી મદદ

ઈશ્વર ઘણા સ્વરૂપે
આપણી મદદ કરવા આવે છે,
માણસે એને શોધવાની નહીં
ઓળખવાની જરૂર છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

ishvar ghana svarupe
aapani madad karava aave chhe,
manase ene shodhavani nahi
olakhavani jarur chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

મનપસંદ વ્યક્તિ ના મળે તો

મનપસંદ
વ્યક્તિ ના મળે
તો પછી ગમે તે મળે
ગમતું નથી !!

manapasand
vyakti na male
to pachhi game te male
gamatu nathi !!

50% ફાઈનાન્સિયલ સમસ્યાઓ દુર થઇ

50% ફાઈનાન્સિયલ
સમસ્યાઓ દુર થઇ જાય
જો આપણે દરરોજ ઘેર
જમવા લાગીએ તો !!

50% finanicial
samasyao dur thai jay
jo apane dararoj gher
jamava lagie to !!

Gujarati Jokes

2 years ago

પૂરી ના થાય એ વાત

પૂરી ના થાય
એ વાત અલગ છે,
બાકી ખ્વાહીશ દરેકના
દિલમાં હોય છે !!

puri na thay
e vat alag chhe,
baki khvahish darekana
dilama hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મૌન ઉત્તમ છે પરંતુ નિર્ણય

મૌન ઉત્તમ છે
પરંતુ નિર્ણય સમયે પણ
જો મૌન રહેશો તો એ મૌન જ
તમારો વિનાશ નોતરશે !!

maun uttam chhe
parantu nirnay samaye pan
jo maun rahesho to e maun j
tamaro vinash notarashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.