Shala Rojmel
હે ભગવાન મળાવી દો ને

હે ભગવાન
મળાવી દો ને એને
જે મને મારા જીવ કરતા
પણ વધારે પ્રિય છે !!

he bhagavan
malavi do ne ene
je mane mara jiv karata
pan vadhare priy chhe !!

રાહ જોવાનું બંધ કરો, સાચો

રાહ જોવાનું બંધ કરો,
સાચો અને સારો સમય આવતો
નથી બનાવવો પડે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

rah jovanu bandh karo,
sacho ane saro samay aavato
nathi banavavo pade chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સાચો પ્રેમ ક્યારેય નથી કહેતો

સાચો પ્રેમ ક્યારેય
નથી કહેતો કે મારે આ જોઈએ,
એ કહે છે બોલ તારે શું જોઈએ !!

sacho prem kyarey
nathi kaheto ke mare aa joie,
e kahe chhe bol tare shun joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

થોડી ધીરજ રાખો, દરેક દુખના

થોડી ધીરજ રાખો,
દરેક દુખના સમય બાદ
સુખ પણ જરૂર આવે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

thodi dhiraj rakho,
darek dukhana samay bad
sukh pan jarur aave chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

મોસમના જ નહીં, શબ્દોના પણ

મોસમના જ નહીં,
શબ્દોના પણ તાપમાન હોય છે,
શાંત પણ કરે અને સળગાવે પણ ખરા !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

mosamana j nahi,
shabdona pan tapaman hoy chhe,
shant pan kare ane salagave pan khara !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

ચિંતા ના કર, તારો ભાઈ

ચિંતા ના કર,
તારો ભાઈ તારી સાથે છે,
બસ એક આવું કહેવા વાળો
દોસ્ત હોય તો જિંદગીમાં
બીજું કંઈ ના ઘટે !!

chinta na kar,
taro bhai tari sathe chhe,
bas ek aavu kaheva valo
dost hoy to jindagima
biju kai na ghate !!

તમને રોકવાની લાખ કોશિશ કરશે

તમને રોકવાની
લાખ કોશિશ કરશે લોકો,
" હાલ એય આઘીનો રે " કહીને
તમે આગળ વધી જજો !!

tamane rokavani
lakh koshish karashe loko,
" hal ey aghino re" kahine
tame aagal vadhi jajo !!

Gujarati Jokes

2 years ago

બસ એટલું કહી દે, હવે

બસ એટલું કહી દે,
હવે રાહ જોવું કે નહીં !!

bas etalu kahi de,
have rah jovu ke nahi !!

તકલીફ તો ત્યારે થાય જયારે

તકલીફ તો ત્યારે થાય
જયારે તમારું કોઈ ખાસ વ્યક્તિ
કોઈ બીજાની વાતોમાં આવીને
તમારાથી દુર થઇ જાય !!

takalif to tyare thay
jayare tamaru koi khas vyakti
koi bijani vatoma aavine
tamarathi dur thai jay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુર જવાનું વિચારી પણ ના

દુર જવાનું
વિચારી પણ ના શકું,
કેમ કે જયારે કોઈ નહોતું
ત્યારે એક તમે જ હતા !!

dur javanu
vichari pan na shaku,
kem ke jayare koi nahotu
tyare ek tame j hata !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.