Shala Rojmel
ઔકાતમાં રહીને વાત કરવાની બાકી

ઔકાતમાં
રહીને વાત કરવાની
બાકી જેટલી ઈજ્જત આપી
શકું છું એનાથી ઘણી વધારે
ઈજ્જત ઉતારી પણ શકું છું !!

aukatama
rahine vat karavani
baki jetali ijjat aapi
shaku chhu enathi ghani vadhare
ijjat utari pan shaku chhu !!

પ્રેમના કોઈ પુરાવા નથી હોતા

પ્રેમના કોઈ
પુરાવા નથી હોતા
પણ એમનું નામ સાંભળતા
જો તમારા ધબકારા વધી જાય
તો સમજી લેજો પ્રેમ છે !!

premana koi
purava nathi hota
pan emanu naam sambhalata
jo tamara dhabakara vadhi jay
to samaji lejo prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોણ બતાવે છે દરિયાનો રસ્તો

કોણ બતાવે છે
દરિયાનો રસ્તો નદીને,
જેને મંજિલ પહોંચવું જ હોય છે
એ કોઈની સલાહ નથી લેતા !!

kon batave chhe
dariyano rasto nadine,
jene manjil pahonchavu j hoy chhe
e koini salah nathi leta !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દોસ્તી મજબુત રાખજો, દુનિયા કદાચ

દોસ્તી મજબુત રાખજો,
દુનિયા કદાચ મૂળ કાપી નાખે
તો પણ દોસ્ત પડવા નહીં દે !!

dosti majabut rakhajo,
duniya kadach mul kapi nakhe
to pan dost padava nahi de !!

સફળતા બાદ અભિમાન અને નિષ્ફળતા

સફળતા બાદ અભિમાન
અને નિષ્ફળતા બાદ ઉદાસી એ
બંને સ્વાભાવિક છે પરંતુ આ બધું જ
ઈશ્વરની કૃપાથી થાય છે તેવું
માનવાથી બંનેથી બચી શકાય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

safalata bad abhiman
ane nishfalat bad udasi e
banne svabhavik chhe parantu badhu j
isvarani kr̥pathi thay chhe tevu
manavathi bannethi bachi shakay chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ચિંતા તો થાય જ ને

ચિંતા તો
થાય જ ને તમારી,
પ્રેમ કરતા કરતા તમે
જીવથી વધારે વહાલા
બની ગયા છો !!

chinta to
thay j ne tamari,
prem karata karata tame
jivathi vadhare vahala
bani gaya chho !!

જ્યાં તમારું હોવું NO MATTER,

જ્યાં તમારું
હોવું NO MATTER,
ત્યાં તમારું ના હોવું
એ જ BETTER !!

jya tamaru
hovu no matter,
tya tamaru na hovu
e j better !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે કષ્ટ મળ્યું તેને બહુ

જે કષ્ટ મળ્યું
તેને બહુ વિચારવું નહીં
અને જે ખુશી મળી તેને ખોવી નહીં
તો જ જિંદગીમાં ખુશ રહેશો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

je kasht malyu
tene bahu vicharavu nahi
ane je khushi mali tene khovi nahi
to j jindagima khush rahesho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

મને ખબર નથી કે હું

મને ખબર નથી
કે હું તને કેટલો ગમું છું
પણ તું મને બહુ ગમે છે !!

mane khabar nathi
ke hu tane ketalo gamu chhu
pan tu mane bahu game chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં બીજું કંઈ આવડે કે

જિંદગીમાં બીજું કંઈ
આવડે કે ના આવડે પણ
માણસોને ઓળખતા આવડવું જોઈએ
કેમ કે માણસો જેવા દેખાય છે
એવા બિલકુલ નથી હોતા !!

jindagima biju kai
avade ke na avade pan
manasone olakhata avadavu joie
kem ke manaso jeva dekhay chhe
eva bilakul nathi hota !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.