Shala Rojmel
જરૂરિયાત ખાલી એટલી જ છે

જરૂરિયાત
ખાલી એટલી જ છે
કે કોઈ યાદ કરે તો કોઈ
જરૂરિયાત વગર !!

jaruriyat
khali etali j chhe
ke koi yaad kare to koi
jaruriyat vagar !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી મને રોજ શીખવે છે

જિંદગી મને રોજ
શીખવે છે કે જીવતા શીખ,
એક સાંધતા ભલે તેર તુટશે
બસ તું સીવતા શીખ !!

jindagi mane roj
shikhave chhe ke jivata shikh,
ek sandhata bhale ter tutashe
bas tu sivata shikh !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પ્રેમ ના થાય તો કેસ

પ્રેમ ના થાય તો
કેસ કરી દે મારા પર,
મુદતે મુદતે મળીશું !!

prem na thay to
case kari de mara par,
mudate mudate malishun !!

સંબંધ ટકાવી રાખવા એક વાત

સંબંધ ટકાવી રાખવા
એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો,
એકબીજાથી ક્યારેય કંઈ
છુપાવતા નહીં !!

sambandh takavi rakhava
ek vat hammesha yaad rakhajo,
ekabijathi kyarey kai
chhupavat nahi !!

Leave me alone એવું કહેવાની

Leave me alone
એવું કહેવાની જરૂર નથી પડતી,
બધા પોતાની રીતે જ ચાલ્યા જાય છે !!

leave me alone
evu kahevani jarur nathi padati,
badha potani rite j chalya jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમે બંને તો સારા મિત્રો

અમે બંને તો
સારા મિત્રો છીએ,
કંઈક આવો પણ હોય છે
અધુરો પ્રેમ !!

ame banne to
sara mitro chhie,
kaik aavo pan hoy chhe
adhuro prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મને પણ રીસાવું ગમે છે

મને પણ રીસાવું ગમે છે
પણ જરૂર છે કોઈ એવા વ્યક્તિની
જે રિસાઈ ગયા પછી મને મનાવવા આવે !!

mane pan risavu game chhe
pan jarur chhe koi eva vyaktini
je risai gaya pachhi mane manavava aave !!

હું બસ એટલું જાણું છું

હું બસ એટલું જાણું છું
કે કોઈ તમને ત્યાં સુધી ના
હરાવી શકે જ્યાં સુધી તમે
ખુદથી ના હારી જાઓ !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

hu bas etalu janu chhu
ke koi tamane tya sudhi na
haravi shake jya sudhi tame
khudathi na hari jao !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

બંદુકમાંથી નીકળેલી ગોળીને કદાચ રોકી

બંદુકમાંથી નીકળેલી
ગોળીને કદાચ રોકી શકાય
પણ 40 રૂપિયા લઈને દારૂની
દુકાન તરફ નીકળેલા દારૂડીયાને
રોકવો અસંભવ છે !!

bandukamanthi nikaleli
goline kadach roki shakay
pan 40 rupiya laine daruni
dukan taraf nikalela darudiyane
rokavo asambhav chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

રૂઆબ અને પ્રભાવમાં બહુ પાતળી

રૂઆબ અને પ્રભાવમાં
બહુ પાતળી ભેદરેખા હોય છે,
રૂઆબ હોદ્દાનો પડી શકે પણ પ્રભાવ
તો હંમેશા ચારિત્ર્યનો જ પડે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

ruab ane prabhavama
bahu patali bhedarekha hoy chhe,
ruaab hoddano padi shake pan prabhav
to hammesha charitryano j pade chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.