Shala Rojmel
પૈસા એક એવી જાદુઈ વસ્તુ

પૈસા એક
એવી જાદુઈ વસ્તુ છે,
જેની પાસે હોય છે આ દુનિયા
માત્ર એનું જ સાંભળે છે !!

paisa ek
evi jadui vastu chhe,
jeni pase hoy chhe aa duniya
matra enu j sambhale chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ચિંતા કરવાનું છોડી દો કેમ

ચિંતા કરવાનું છોડી દો
કેમ કે અંતે બધું સારું થઇ જાય છે
અને જો સારું ના થાય તો સમજી
લેવું કે અંત હજુ થયો નથી !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

chinta karavanu chhodi do
kem ke ante badhu saru thai jay chhe
ane jo saru na thay to samaji
levu ke ant haju thayo nathi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

મુશ્કેલ સમયમાં કાયર લોકો બહાના

મુશ્કેલ સમયમાં
કાયર લોકો બહાના શોધે છે
અને બહાદુર લોકો રસ્તો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

mushkel samayama
kayar loko bahana shodhe chhe
ane bahadur loko rasto !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

કાલે જો તમારે કંઈક બનવું

કાલે જો તમારે
કંઈક બનવું હોય તો
આજે કંઈક કરવું પડશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

kale jo tamare
kaik banavu hoy to
aaje kaik karavu padashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જિંદગી બદલવી હોય તો ઘરથી

જિંદગી બદલવી હોય
તો ઘરથી બહાર નીકળવું પડશે,
ક્યાંક પહોંચવા માટે ક્યાંકથી
તો ચાલવું જ પડશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jindagi badalavi hoy
to gharathi bahar nikalavu padashe,
kyank pahonchava mate kyankathi
to chalavu j padashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સંબંધમાં ક્યારેય નફા નુકશાનનો હિસાબ

સંબંધમાં ક્યારેય નફા
નુકશાનનો હિસાબ ના રાખશો,
જિંદગીની પાઠશાળામાં ગણિતનું
કાચું હોવું ખુબ જરૂરી છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sambandham kyarey nafa
nukashanano hisab na rakhasho,
jindagini pathashalama ganitanu
kachhu hovu khub jaruri chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ફરિયાદ ના કરવાવાળાને પણ દુઃખ

ફરિયાદ ના
કરવાવાળાને પણ દુઃખ
તો થતું જ હોય છે !!

phariyad na
karavavalane pan dukh
to thatu j hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હવે હું ભલો અને મારું

હવે હું ભલો
અને મારું કામ ભલું,
બાકી બધાને ભલે હવે
જે કરવું હોય એ કરે !!

have hu bhalo
ane maru kam bhalu,
baki badhane bhale have
je karavu hoy e kare !!

ખુદને સમય આપવો બહુ જરૂરી

ખુદને સમય
આપવો બહુ જરૂરી છે,
બાકી બીજાને તો જિંદગી આપી
દઈએ તો પણ ઓછી જ પડશે !!

khudane samay
aapavo bahu jaruri chhe,
baki bijane to jindagi api
daie to pan ochhi j padashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કિંમત અને કદર એ જ

કિંમત અને કદર એ જ
કરી શકે જેની પાસે એક હોય,
બાકી જેની પાસે ઘણા બધા હોય એને
એકની કિંમત ના ખબર હોય !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

kimmat ane kadar e j
kari shake jeni pase ek hoy,
baki jeni pase ghana badha hoy ene
ekani kimmat na khabar hoy !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.