Teen Patti Master Download
ચુપચાપ સહન જ કરવું પડે

ચુપચાપ સહન જ કરવું પડે છે
કંઈ પણ બોલ્યા વગર,
કારણ કે અમુક વ્યથાને વર્ણવવા
હજી શબ્દો જ નથી બન્યા !!

chup chap sahan j karavu pade chhe
kai pan bolya vagar,
karan ke amuk vyathane varnavava
haji shabdo j nathi banya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુનિયાની બધી મજા એક બાજુ,

દુનિયાની
બધી મજા એક બાજુ,
અને બેસ્ટીને કોઈકનું
નામ લઈને ચીડવવાની
ખુશી એક બાજુ !!
😂😂😂😂😂😂

duniyani
badhi maja ek baju,
ane besty ne koik nu
nam laine chidavavani
khushi ek baju !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગીને આસાન નહીં, પોતાને મજબુત

જિંદગીને આસાન નહીં,
પોતાને મજબુત બનાવતા
શીખી જાઓ !!

jindagine aasan nahi,
potane majabut banavata
shikhi jao !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મન થાય છે કોઈ એવી

મન થાય છે કોઈ
એવી જગ્યાએ ચાલ્યો જાઉં,
જ્યાં કોઈને મારું નામ પણ
ખબર ના હોય !!

man thay chhe koi
evi jagyae chalyo jau,
jya koine maru nam pan
khabar na hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એટલી આદત થઇ ગઈ છે

એટલી આદત
થઇ ગઈ છે તારી,
કે રાતે ઊંઘ કરતા તારી
યાદ વધારે આવે છે !!

etali aadat
thai gai chhe tari,
ke rate ungh karata tari
yad vadhare aave chhe !!

જેના આવવાની શક્યતા ન હોય,

જેના આવવાની
શક્યતા ન હોય,
રાહ હંમેશા એની જ
કેમ જોવાય છે !!

jena aavavani
shakyata na hoy,
rah hammesha eni j
kem jovay chhe !!

હોયતો પણ શું શિકાયત હોય

હોયતો પણ શું શિકાયત
હોય તમારાથી મુજને,
તમને ચાહીને દર્દની દૌલત
જો મળી છે મુજને !!

hoyato pan shu shikayat
hoy tamarathi mujane,
tamane chahine dard ni daulat
jo mali chhe mujane !!

આ બેકાબુ દિલ અને જોર

આ બેકાબુ દિલ અને જોર
સોરથી ચાલતા ધબકારા,
બસ તારી જ રાહ જોતા
હોય એવું લાગે છે !!

aa bekabu dil ane jor
sor thi chalata dhabakar,
bas tari j rah jota
hoy evu lage chhe !!

આમ પાપણો ઝુકાવવાથી ઊંઘ નથી

આમ પાપણો ઝુકાવવાથી
ઊંઘ નથી આવતી,
ઊંઘેતો એ લોકો છે જેમને રાત્રે
કોઈની યાદ નથી આવતી !!
🌹🌻🙏શુભ રાત્રી🙏🌻🌹

am papano jhukavavathi
ungh nathi aavati,
ungheto e loko chhe jemane ratre
koini yad nathi aavati !!
🌹🌻🙏shubh ratri🙏🌻🌹

દુઃખ બજારમાં નથી મળતું દોસ્ત,

દુઃખ બજારમાં
નથી મળતું દોસ્ત,
દેવા વાળા કોઈ
નજીકનાં જ હોય છે !!

dukh bajar ma
nathi malatu dost,
deva vala koi
najik na j hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.