Teen Patti Master Download
તારી ખુશીઓનું ધ્યાન, હું મારાથી

તારી ખુશીઓનું ધ્યાન,
હું મારાથી પણ વધુ રાખું છું !!

tari khushionu dhyan,
hu marathi pan vadhu rakhu chhu !!

લોકો પ્રેમમાં પડતા હોય છે,

લોકો પ્રેમમાં પડતા હોય છે,
અને એક હું છું જે મુસીબતમાં
જ પડતો હોઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

loko prem ma padata hoy chhe,
ane ek hu chhu je musibat ma
j padato hou chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગીમાં ઘણા માણસો એવા પણ

જિંદગીમાં ઘણા
માણસો એવા પણ હોય છે,
જે વચન તો આપે છે પણ
નિભાવતા નથી !!

jindagima ghana
manaso eva pan hoy chhe,
je vachan to aape chhe pan
nibhavata nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બુદ્ધિ અને કપટથી કદાચ હસ્તિનાપુરનું

બુદ્ધિ અને કપટથી કદાચ
હસ્તિનાપુરનું રાજ તો મળી જાય,
પણ ભાગ્ય અને ભગવાનની કૃપા
વિના ભોગવી શકાતું નથી !!

budhdhi ane kapat thi kadach
hastinapur nu raj to mali jay,
pan bhagy ane bhagavan ni krupa
vina bhogavi shakatu nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

વરસાદનું કામ બાજુવાળી ભાભી જેવું

વરસાદનું કામ બાજુવાળી
ભાભી જેવું થઇ ગયું છે,
તૈયાર થઈને નીકળે છે પણ
આપણી બાજુ જોતી નથી !!
😂😂😂😂😂😂

varasad nu kam bajuvali
bhabhi jevu thai gayu chhe,
taiyar thaine nikale chhe pan
aapani baju joti nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જરૂરી નથી કે છોકરાઓ જ

જરૂરી નથી કે
છોકરાઓ જ Flirt કરે,
ક્યારેક છોકરીઓ પણ
કરી લેતી હોય છે !!
😜😜😜😜😜😜😜

jaruri nathi ke
chhokarao j flirt kare,
kyarek chhokario pan
kari leti hoy chhe !!
😜😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

કાશ કંઇક એવું પણ થઇ

કાશ કંઇક
એવું પણ થઇ જાય,
અમને પણ ફરક પડતો
બંદ થઇ જાય !!

kash kaik
evu pan thai jay,
amane pan farak padato
band thai jay !!

હા રોજ વાતો કરું છું,

હા રોજ
વાતો કરું છું,
હું એના જુના ફોટા સાથે !!

ha roj
vato karu chhu,
hu ena juna phota sathe !!

આપણા પાસે ભલે ચાઈના જેવો

આપણા પાસે ભલે
ચાઈના જેવો પાવર કે
અમેરિકા જેવી શક્તિ નથી,
પણ બીજા કોઈ દેશ પાસે
આપણા જેવા પ્રધાન
મંત્રી નથી !!

aapana pase bhale
china jevo power ke
amerika jevi shakti nathi,
pan bija koi desh pase
aapana jeva pradhan
mantri nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આ લોકડાઉનમાં એટલું ઊંઘી લીધું,

આ લોકડાઉનમાં
એટલું ઊંઘી લીધું,
કે હવે તો સપનાઓ
પણ રીપીટ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa lockdown ma
etalu unghi lidhu,
ke have to sapanao
pan repit thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.