Teen Patti Master Download
ખબર નહીં કેમ, પણ મને

ખબર નહીં કેમ,
પણ મને તારું
વ્યસન થઇ ગયું છે !!

khabar nahi kem,
pan mane taru
vyasan thai gayu chhe !!

જોવું એને ને ગાલ ગુલાબી

જોવું એને ને
ગાલ ગુલાબી થાય છે,
રોઝ ડે તો મારે રોજે રોજ
ઉજવાય છે !!

jovu ene ne
gal gulabi thay chhe,
rose day to mare roje roj
ujavay chhe !!

આપણો બધાનો એક દોસ્ત હોય

આપણો બધાનો
એક દોસ્ત હોય છે,
જેને આપણા બધા કાંડની
ખબર હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

aapano badhano
ek dost hoy chhe,
jene aapana badha kand ni
khabar hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પરિસ્થિતિ ભલે ગમે તેવી હોય,

પરિસ્થિતિ
ભલે ગમે તેવી હોય,
મારો પ્રેમ હંમેશા આવો
જ રહેશે !!

paristhiti
bhale game tevi hoy,
maro prem hammesha aavo
j raheshe !!

Bro તું એ જ છે

Bro તું એ જ છે ને,
જેને #Crush ભાઈ
કહીને બોલાવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

bro tu e j chhe ne,
jene #crush bhai
kahine bolave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા માટે દુર દુરથી સંબંધો

મારા માટે
દુર દુરથી સંબંધો આવે છે,
કેમ કે નજીકવાળા બધા
મારી હરકતો જાણે છે !!
😂😂😂😂😂😂

mara mate
dur dur thi sambandho aave chhe,
kem ke najikavala badha
mari harakato jane chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણા દિલમાં એ લોકો માટે

આપણા દિલમાં એ લોકો
માટે ખાસ જગ્યા હોય છે,
જેની સાથે આપણે Bye કહ્યા પછી
પણ કલાકો વાત કરતા હોય !!

aapana dil ma e loko
mate khas jagya hoy chhe,
jeni sathe aapane bye kahya pachhi
pan kalako vat karata hoy !!

દેહ ક્યારેય દુલ્હન નથી બનતો,

દેહ ક્યારેય
દુલ્હન નથી બનતો,
અને આત્મા ક્યારેય
વિધવા નથી થતો !!

deh kyarey
dulhan nathi banato,
ane aatma kyarey
vidhava nathi thato !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં એક વાત શીખી લીધી

જિંદગીમાં એક
વાત શીખી લીધી છે,
જે ગમે છે તે જ આપણી
સાથે રમે છે !!

jindagima ek
vat shikhi lidhi chhe,
je game chhe te j aapani
sathe rame chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તારી ખુશીઓનું ધ્યાન, હું મારાથી

તારી ખુશીઓનું ધ્યાન,
હું મારાથી પણ વધુ રાખું છું !!

tari khushionu dhyan,
hu marathi pan vadhu rakhu chhu !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27372 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.