Teen Patti Master Download
હું એ મિત્રને ક્યારેય છોડીશ

હું એ મિત્રને
ક્યારેય છોડીશ નહીં,
જેને મારા બધા કાંડની
ખબર છે !!
😜😜😜😜😜

hu e mitrane
kyarey chhodish nahi,
jene mara badha kand ni
khabar chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

જરૂરી નથી કે દરેક સાથે

જરૂરી નથી કે દરેક
સાથે લોહીના સંબંધ જ હોય,
અમુક સંબંધ તો લોહી પીનારા
સાથે પણ હોય છે !!

jaruri nathi ke darek
sathe lohina sambandh j hoy,
amuk sambandh to lohi pinara
sathe pan hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગી શું છે એ મને

જિંદગી શું છે
એ મને ખબર નથી,
પણ તું જિંદગી છે તેનાથી
વધારે કંઈ ખબર નથી !!

jindagi shu chhe
e mane khabar nathi,
pan tu jindagi chhe tenathi
vadhare kai khabar nathi !!

વાણી અને વર્તનમાં મીઠાશ હશે

વાણી અને
વર્તનમાં મીઠાશ
હશે તો એક દિવસ નહીં,
આખી જિંદગી ચોકલેટ
જેવી લાગશે !!

vani ane
vartan ma mithash
hashe to ek divas nahi,
aakhi jindagi chocolate
jevi lagashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દુઆમાં તારી બસ મારું જ

દુઆમાં તારી
બસ મારું જ નામ આવે,
દિલમાં તારો ખયાલ આવે એ
પહેલા જ તું મારી પાસે આવે.

dua ma tari
bas maru j nam aave,
dil ma taro khayal aave e
pahela j tu mari pase aave.

જીવનમાં સંપતિ ઓછી મળશે તો

જીવનમાં સંપતિ
ઓછી મળશે તો ચાલશે,
પણ સંબંધ એવા મેળવો કે કોઈ
એની કિંમત ના કરી શકે !!

jivan ma sampati
ochhi malashe to chalashe,
pan sambandh eva melavo ke koi
eni kimmat na kari shake !!

દીવાલો ઘર વહેંચી શકે છે,

દીવાલો
ઘર વહેંચી શકે છે,
ભાઈઓ વચ્ચેનો
પ્રેમ નહીં !!

divalo
ghar vahenchi shake chhe,
bhaio vachcheno
prem nahi !!

બસ એક ભૂલની રાહ છે,

બસ એક ભૂલની રાહ છે,
લોકો ભૂલી જશે કે તમે
કેટલા સારા હતા !!

bas ek bhul ni rah chhe,
loko bhuli jashe ke tame
ketala sara hata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આ જે લોકોને હસાવે છે

આ જે
લોકોને હસાવે છે ને,
ભગવાન સાથે વાત કરે
ત્યારે રડી પડે છે !!

aa je
lokone hasave chhe ne,
bhagavan sathe vat kare
tyare radi pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમનો નશો ઉતરી ગયો છે,

પ્રેમનો નશો ઉતરી ગયો છે,
હવે એક બોલીશ તો ચાર
સાંભળીશ પણ !!

prem no nasho utari gayo chhe,
have ek bolish to char
sambhalish pan !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27372 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.