Teen Patti Master Download
હવે આ અફવા કોણ ફેલાવે

હવે આ
અફવા કોણ ફેલાવે છે,
કે લિજ્જતના પાપડ
ખાવાથી ઈજ્જત વધે !!
😂😂😂😂😂

have aa
afava kon felave chhe,
ke lijjat na papad
khavathi ijjat vadhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું તો મૃત્યુ પછી પણ

હું તો મૃત્યુ પછી
પણ તને ચાહવા માટે,
ભગવાન પાસે બીજો
અવતાર માંગીશ !!

hu to mrutyu pachhi
pan tane chahava mate,
bhagavan pase bijo
avatar mangish !!

તે પેચ લડાવ્યા એટલે જ

તે પેચ લડાવ્યા
એટલે જ મેં ઢીલ દીધેલી,
મને શોખ ન હતો તારામાં
લપેટાવાનો !!

te pech ladavya
etale j me dhil didheli,
mane shokh na hato tarama
lapetavano !!

જેમનો પ્રેમ અધુરો હોય છે,

જેમનો પ્રેમ
અધુરો હોય છે,
એમની કહાની ખુબ
સુંદર હોય છે !!

jemano prem
adhuro hoy chhe,
emani kahani khub
sundar hoy chhe !!

તારા દિલમાં શું છે એ

તારા દિલમાં શું છે
એ તો ખબર નથી મને,
બાકી મારા હોઠ તો આજે
પણ મલકાઈ જાય છે
તને વિચારીને !!

tara dil ma shu chhe
e to khabar nathi mane,
baki mara hoth to aaje
pan malakai jay chhe
tane vicharine !!

હું ક્યાં કહું છું કે

હું ક્યાં કહું છું કે મારા
શબ્દોની અસર થવી જોઈએ,
પણ એકવાર વાંચો તો દિલ પર
અસર તો થવી જ જોઈએ !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

hu kya kahu chhu ke mara
shabdoni asar thavi joie,
pan ekavar vancho to dil par
asar to thavi j joie !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

જિંદગી માત્ર એકવાર જ મળે

જિંદગી માત્ર
એકવાર જ મળે છે,
એને #BigBoss જોવામાં
બરબાદ ના કરશો !!
😂😂😂😂😂

jindagi matr
ekavar j male chhe,
ene#bigboss jovama
barabad na karasho !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બસ એક જ હકીકત છે

બસ એક જ
હકીકત છે આ જિંદગીની,
તને ગોતવામાં હું પોતે જ
ખોવાઈ ગયો !!

bas ek j
hakikat chhe jindagini,
tane gotavama hu pote j
khovai gayo !!

હે ભગવાન મારા માટે કોઈ

હે ભગવાન મારા
માટે કોઈ બનાવી છે,
કે પછી લોકોના સેટિંગ જોઇને
જીવ બાળવા જ મોકલ્યો છે !!

he bhagavan mara
mate koi banavi chhe,
ke pachhi lokona setting joine
jiv balava j mokalyo chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

પારકા લોકો પાસેથી દગાની આશા

પારકા લોકો પાસેથી
દગાની આશા ના રાખવી,
આ હક ફક્ત અંગત લોકોનો છે !!

paraka loko pasethi
dagani aasha na rakhavi,
aa hak fakt angat lokono chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27372 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.