Teen Patti Master Download
દુનિયાનો ભાર દિલથી ઉતારી દો,

દુનિયાનો ભાર
દિલથી ઉતારી દો,
નાનકડું જીવન છે
હસીને વિતાવી દો !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

duniyano bhar
dil thi utari do,
nanakadu jivan chhe
hasine vitavi do !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

દિલ, દુનિયા અને દીવાનગી, હવે

દિલ, દુનિયા
અને દીવાનગી,
હવે ભરોસો કરવા
જેવા નથી રહ્યા !!

dil, duniya
ane divanagi,
have bharoso karava
jeva nathi rahya !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માં વગરનું બાળક જયારે ઝબકીને

માં વગરનું બાળક
જયારે ઝબકીને જાગતું હશે,
ત્યારે કોણ એની હાંફતી છાતી
પર હાથ ફેરવતું હશે !!

ma vagar nu balak
jayare zabakine jagatu hashe,
tyare kon eni hamfati chhati
par hath feravatu hashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દિલે રોઈ રોઈને આઝાદી માંગી

દિલે રોઈ રોઈને આઝાદી
માંગી છે તારી યાદોથી,
આનાથી મોટી મારી
બરબાદી શું હોય શકે !!

dile roi roine aazadi
mangi chhe tari yadothi,
aanathi moti mari
barabadi shu hoy shake !!

બહુ નસીબદાર છું હું, કેમ

બહુ નસીબદાર છું હું,
કેમ કે એના નસીબમાં હું નથી !!

bahu nasibadar chhu hu,
kem ke ena nasib ma hu nathi !!

ખબર નથી તું મને યાદ

ખબર નથી તું
મને યાદ કરે છે કે નહીં,
પણ મારો દિવસ તને યાદ
કર્યા વિના પૂરો થતો નથી !!

khabar nathi tu
mane yad kare chhe ke nahi,
pan maro divas tane yad
karya vina puro thato nathi !!

સ્મિત ભલે ખોટું હશે, પણ

સ્મિત ભલે ખોટું હશે,
પણ સેલ્ફીએ બધાને
હસતા શીખવાડી દીધું !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

smit bhale khotu hashe,
pan selfee e badhane
hasata shikhavadi didhu !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

વાંક લોકોનો નથી કે એ

વાંક લોકોનો
નથી કે એ કડવા છે,
સાલી આપણે અપેક્ષા
જ મીઠાશની રાખી છે !!

vank lokono
nathi ke e kadava chhe,
sali aapane apeksha
j mithash ni rakhi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

નેટ વિના પણ નજીક હતા,

નેટ વિના
પણ નજીક હતા,
એ સંબંધ કેવા સાહજિક હતા,
વિશ કર્યા વિના પણ વ્યવહાર
સાચા હતા !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

net vina
pan najik hata,
e sambandh keva sahajik hata,
vish karya vina pan vyavahar
sacha hata !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

સરસ છે કહીને અટકે નહીં,

સરસ છે
કહીને અટકે નહીં,
ને અમારે શું કહીને છટકે નહીં,
બસ એ જ સાચો સ્નેહી !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

saras chhe
kahine atake nahi,
ne amare shu kahine chhatake nahi,
bas e j sacho snehi !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.