Teen Patti Master Download
યાદ છે તને જયારે પહેલી

યાદ છે તને જયારે
પહેલી વખત મારા હોઠોએ
તારા હોઠોને અરજી કરી હતી,
અને તારી આંખોએ એને
મંજુર કરી હતી !!
😘😘😘😘😘😘

yad chhe tane jayare
paheli vakhat mara hothoe
tara hothone araji kari hati,
ane tari ankhoe ene
manjur kari hati !!
😘😘😘😘😘😘

સ્ત્રી પોતાના બાળકને કાનુડો બનાવીને

સ્ત્રી પોતાના બાળકને
કાનુડો બનાવીને ખુશ થાય છે,
પણ જો પતિમાં જરાક પણ કાનુડો
દેખાય તો આખું ઘર માથે લે !!
😂😂😂😂😂😂

stri potana balak ne
kanudo banavine khush thay chhe,
pan jo patima jarak pan kanudo
dekhay to aakhu ghar mathe le !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખોટી શંકાઓ કરીને સંબંધ ના

ખોટી શંકાઓ કરીને
સંબંધ ના બગાડતા,
કેમ કે બહુ મુશ્કેલીથી સારા
સંબંધો ઘડાતા હોય છે !!

khoti shankao karine
sambandh na bagadata,
kem ke bahu muskelithi sara
sambandho ghadata hoy chhe !!

ક્યારેક તો આ આંખોની વાત

ક્યારેક તો આ
આંખોની વાત સાંભળી હોત,
આ હોઠ તો તને જોઇને જ
ચુપ થઇ જાય છે !!

kyarek to aa
aankhoni vat sambhali hot,
aa hoth to tane joine j
chup thai jay chhe !!

પથ્થર જેવો માણસ પણ રડી

પથ્થર જેવો માણસ
પણ રડી પડે સાહેબ,
જ્યારે મનગમતી વસ્તુ
બીજા છીનવી જાય છે !!

paththar jevo manas
pan radi pade saheb,
jyare managamati vastu
bija chinavi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમે શું છો એ ભૂલી

તમે શું છો એ ભૂલી
જશો તો ચાલશે સાહેબ,
પણ તમે શું હતા એ યાદ
રહેવું જોઈએ !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

tame shu chho e bhuli
jasho to chalashe saheb,
pan tame shu hata e yad
rahevu joie !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મને થઈ ગઈ છે પ્રેમની

મને થઈ ગઈ છે
પ્રેમની બીમારી,
સવાર બપોર સાંજ હવે
જરૂરત છે તારી !!
😘😘😘😘😘😘😘

mane thai gai chhe
prem ni bimari,
savar bapor sanj have
jarurat chhe tari !!
😘😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

2 years ago

માધવ ભલેને મધુરો હોય, પણ

માધવ
ભલેને મધુરો હોય,
પણ રાધા વિના તો
અધુરો જ છે !!
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

madhav
bhalene madhuro hoy,
pan radha vina to
adhuro j chhe !!
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

દિમાગમાં ખિલ્લા મારીને ફિટ કરી

દિમાગમાં ખિલ્લા
મારીને ફિટ કરી લો,
સંતોષી છે તે સુખી છે,
બાકી અંબાણી પણ દુઃખી છે !!

dimag ma khilla
marine fit kari lo,
santoshi chhe te sukhi chhe,
baki ambani pan dukhi chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પોતાના દીકરા-દીકરી શાંતિથી સુઈ શકે

પોતાના દીકરા-દીકરી
શાંતિથી સુઈ શકે તેના માટે,
ધમ-ધોખતી ગરમીમાં કામ
કરતો વ્યક્તિ એટલે "પિતા" !!

potana dikara-dikari
shantithi sui shake tena mate,
dham-dhokhati garamima kam
karato vyakti etale"pita" !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.