Shala Rojmel
સુખદ અનુભવ માટે ભીડની બિલકુલ

સુખદ અનુભવ માટે
ભીડની બિલકુલ જરૂર નથી !!

sukhad anubhav mate
bhidani bilakul jarur nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માંડ જિંદગી પાટે ચઢે, ત્યાં

માંડ જિંદગી પાટે ચઢે,
ત્યાં એની યાદ આવી જાય છે !!

mand jindagi pate chadhe,
tya eni yaad aavi jay chhe !!

એક સ્ત્રી હંમેશા ઝઘડાને ENJOY

એક સ્ત્રી હંમેશા
ઝઘડાને ENJOY કરે છે,
પછી એ ઝઘડો ભલે એના
પતિનો કેમ ના હોય !!

ek stri hammesha
zaghadane enjoy kare chhe,
pachhi e zaghado bhale ena
patino kem na hoy !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક સાચી વ્યક્તિ તમારો સાથ

એક સાચી વ્યક્તિ
તમારો સાથ ખરાબ સમયમાં
પણ ક્યારેય નહીં છોડે !!

ek sachi vyakti
tamaro sath kharab samayama
pan kyarey nahi chhode !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વાત ના કરવી હોય, છતાં

વાત ના કરવી હોય,
છતાં કરવી પડતી હોય ત્યારે
REPLY માં માત્ર HMM અને
OK જ આવતું હોય છે !!

vat na karavi hoy,
chhata karavi padati hoy tyare
reply ma matra hmm ane
ok j aavatu hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાચો સંબંધ એ છે જેમાં

સાચો સંબંધ એ છે જેમાં
શબ્દો ઓછા અને સમજણ વધારે હોય,
ઝઘડા ઓછા અને પ્રેમ વધારે હોય !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

sacho sambandh e chhe jema
shabdo ochha ane samajan vadhare hoy,
zaghada ochha ane prem vadhare hoy !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

કોઈ વિચારી ના શકે કંઈક

કોઈ વિચારી ના શકે
કંઈક એવું કરી બતાવવું એ જ
સાચી સફળતા હોય છે !!

koi vichari na shake
kaik evu kari batavavu e j
sachi safalata hoy chhe !!

પોતાની જાત પર ભરોસો કરવા

પોતાની જાત
પર ભરોસો કરવા વાળા,
ક્યારેય નસીબના મોહતાજ
નથી હોતા હો સાહેબ !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

potani jat
par bharoso karava vala,
kyarey nasiban mohataj
nathi hota ho saheb !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

જરૂરી નથી કે જે તમારી

જરૂરી નથી કે જે
તમારી સામે સારા બને છે
એ તમારું સારું જ ઈચ્છતા હોય !!
🌹💐🌷 શુભ રાત્રી 🌷💐🌹

jaruri nathi ke je
tamari same sara bane chhe
e tamaru saru j ichchhata hoy !!
🌹💐🌷 shubh ratri 🌷💐🌹

વાત જો સ્વમાનની આવશે તો

વાત જો સ્વમાનની
આવશે તો પછી સંબંધની ચિંતા
અમે પણ નહીં કરીએ !!

vat jo svamanani
aavashe to pachhi sambandhani chinta
ame pan nahi karie !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.