Shala Rojmel
સહન કરવાની હિંમત રાખું છું

સહન કરવાની
હિંમત રાખું છું તો તબાહ
કરવાની તાકાત પણ રાખું છું !!

sahan karavani
himmat rakhu chhu to tabah
karavani takat pan rakhu chhu !!

કોલ કરવા માટે કોઈ કારણ

કોલ કરવા માટે
કોઈ કારણ નથી હોતું બસ
અમુક લોકો એવા હોય છે જેનો
અવાજ સાંભળીને જ શાંતિ થાય !!

call karava mate
koi karan nathi hotu bas
amuk loko eva hoy chhe jeno
avaj sambhaline j shanti thay !!

જે માણસ થોડામાં પણ ખુશ

જે માણસ થોડામાં
પણ ખુશ રહેતો હોય છે,
સૌથી વધારે ખુશીઓ અહીં
એની પાસે હોય છે !!

je manas thodama
pan khush raheto hoy chhe,
sauthi vadhare khushio ahi
eni pase hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બહુ મોડો સમજમાં આવે છે,

બહુ મોડો
સમજમાં આવે છે,
મોડું થઇ જવાનો અર્થ !!

bahu modo
samajama aave chhe,
modu thai javano arth !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક લાગે છે કે

ક્યારેક ક્યારેક
લાગે છે કે મારા નસીબનું પણ
ખરાબ નસીબ ચાલી રહ્યું છે !!

kyarek kyarek
lage chhe ke mara nasibanu pan
kharab nasib chali rahyu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

" લગાવ " એક એવો

" લગાવ "
એક એવો ઘા છે,
જે ક્યારેય ભરાતો નથી !!

" lagav"
ek evo gha chhe,
je kyarey bharato nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ગેમ ચેન્જર બનો દોસ્ત, કેમ

ગેમ ચેન્જર બનો દોસ્ત,
કેમ કે આ દુનિયા પહેલાથી જ
ખેલાડીઓથી ભરી પડી છે !!

game changer bano dost,
kem ke aa duniya pahelathi j
kheladiothi bhari padi chhe !!

કેટલું સારું હોત, જો બધું

કેટલું સારું હોત,
જો બધું સારું હોત !!

ketalu saru hot,
jo badhu saru hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બોલવું જ હોય તો અસર

બોલવું જ હોય
તો અસર કરે એવું બોલો,
આડઅસર કરે એવું નહીં !!

bolavu j hoy
to asar kare evu bolo,
aadasar kare evu nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ગમતી વ્યક્તિ પાસે, ક્યારેક છેતરાઈ

ગમતી વ્યક્તિ પાસે,
ક્યારેક છેતરાઈ જવાની પણ
કંઈક અલગ મજા છે !!

gamati vyakti pase,
kyarek chhetarai javani pan
kaik alag maja chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.