Shala Rojmel
નીતિ, સ્થિતિ, પરિસ્થિતિ અને આપવીતી

નીતિ, સ્થિતિ, પરિસ્થિતિ
અને આપવીતી કદી ભૂલવી નહીં !!

niti, sthiti, paristhiti
ane apaviti kadi bhulavi nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પ્રકાશ માટે આપણે આંખો પણ

પ્રકાશ માટે આપણે
આંખો પણ ખોલવી પડે છે,
માત્ર સુરજ ઉગવાથી અંધકાર
દુર નથી થતો સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

prakash mate aapane
aankho pan kholavi pade chhe,
matra suraj ugavathi andhakar
dur nathi thato saheb !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

રાત્રે ગમે તેટલું FUTURE PLANNING

રાત્રે ગમે તેટલું
FUTURE PLANNING કરી લો,
સવારે ઉઠતા જે હતું એનું એ જ થાય,
મોબાઈલમાં ઘુસી જવાનું !!

ratre game tetalu
future planning kari lo,
savare uthat je hatu enu e j thay,
mobile ma ghusi javanu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે કોઈ સાથે નહીં હોય

જયારે કોઈ
સાથે નહીં હોય ત્યારે
તને મારું મહત્વ સમજાશે !!

jayare koi
sathe nahi hoy tyare
tane maru mahatv samajashe !!

કુંવારાની નજરમાં લગ્ન એ દરેક

કુંવારાની નજરમાં લગ્ન
એ દરેક સમસ્યાનું સમાધાન છે,
જયારે પરણેલાઓની નજરમાં દરેક
સમસ્યાનું કારણ લગ્ન હોય છે !!

kunvarani najarama lagn
e darek samasyanu samadhan chhe,
jayare paranelaoni najarama darek
samasyanu karan lagn hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે પણ મારો મોબાઈલ વાઈબ્રેટ

જયારે પણ મારો
મોબાઈલ વાઈબ્રેટ થાય,
મને આશા હોય છે કે એ
મેસેજ તારો હોય !!

jayare pan maro
mobile vibrate thay,
mane aasha hoy chhe ke e
message taro hoy !!

બહુ બેચેન હોય છે નજર

બહુ બેચેન
હોય છે નજર મારી,
એક તને જોવા !!

bahu bechen
hoy chhe najar mari,
ek tane jova !!

એની સાથ Future જોવાની મારી

એની સાથ Future
જોવાની મારી આ આદત,
ખબર નહીં ક્યારે છુટશે !!

eni sath future
jovani mari aa adat,
khabar nahi kyare chhutashe !!

મારે બીજું કંઈ નથી સાંભળવું,

મારે બીજું
કંઈ નથી સાંભળવું,
જલદીથી મળવા આવ !!

mare biju
kai nathi sambhalavu,
jaladithi malava aav !!

જ્યાં સુધી તમે જવા દેશો

જ્યાં સુધી તમે
જવા દેશો ત્યાં સુધી
તમારે ભોગવવું પડશે !!

jya sudhi tame
java desho tya sudhi
tamare bhogavavu padashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.