Shala Rojmel
ગધેડાને સફળતા મળે એનો મતલબ

ગધેડાને સફળતા મળે
એનો મતલબ એ નથી કે એ
પ્રતિભાશાળી છે બની શકે કે કોઈ ઘોડો
એ રેસમાં દોડ્યો જ ના હોય !!

gadhedane safalata male
eno matalab e nathi ke e
pratibhashali chhe bani shake ke koi ghodo
e race ma dodyo j na hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મને મૃત્યુનો એટલો ડર નથી

મને મૃત્યુનો એટલો
ડર નથી લાગતો જેટલો ડર
મને માં વગર આ દુનિયામાં
જીવવાનો લાગે છે !!

mane mrutyuno etalo
dar nathi lagato jetalo dar
mane maa vagar aa duniyama
jivavano lage chhe !!

Happy Mothers Day

2 years ago

એટલું પણ ફેમસ ના થવું

એટલું પણ ફેમસ ના થવું
કે ગામમાં કોઈ છોકરી ભાગી જાય
તો બધા પહેલા તમને ગોતે !!

etalu pan famous na thavu
ke gamama koi chhokari bhagi jay
to badha pahela tamane gote !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક વિચારું છું કે

ક્યારેક ક્યારેક વિચારું
છું કે હું SUICIDE કરી લઉં પણ
પછી એમ થાય કે સાચે મરી ગઈ તો !!

kyarek kyarek vicharu
chhu ke hu suicide kari lau pan
pahchi em thay ke sache mari gai to !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક દોઢ વર્ષનું બાળક જો

એક દોઢ વર્ષનું બાળક
જો માતાનું ધાવણ છોડી શકે,
તો તમારી જેવા ઢાંઢા માટે આ માવા
છોડવા કંઈ મોટી વાત નથી !!

ek dodh varshanu balak
jo matanu dhavan chhodi shake,
to tamari jeva dhandh mate mava
chhodava kai moti vaat nathi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે હક બનતો હોય એને

જયારે હક બનતો
હોય એને હેરાન કરવાનો,
ત્યારે એને સતાવવાની મજા
કંઈક અલગ જ હોય છે !!

jayare hak banato
hoy ene heran karavano,
tyare ene satavavani maja
kaik alag j hoy chhe !!

બધાને સુખ આપવાની શક્તિ ભલે

બધાને સુખ આપવાની
શક્તિ ભલે આપણી પાસે નથી,
પરંતુ કોઈ આપણા લીધે દુઃખી ના થાય
એ તો આપણા જ હાથમાં છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

badhane sukh aapavani
shakti bhale apani pase nathi,
parantu koi aapana lidhe dukhi na thay
e to aapana j hathama chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સ્ત્રી જો દિલથી સંબંધ નિભાવે

સ્ત્રી જો દિલથી
સંબંધ નિભાવે તો પુરુષને
સફળ થવાથી આ દુનિયામાં
કોઈ રોકી ના શકે !!

stri jo dilathi
sambandh nibhave to purushane
safal thavathi aa duniyama
koi roki na shake !!

ફક્ત કામ માટે જ નહીં

ફક્ત કામ માટે જ નહીં
પરંતુ માન સાથે કોઈની જિંદગીમાં
આપણું મહત્વ હોવું એટલે સાચો સંબંધ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

fakt kaam mate j nahi
parantu maan sathe koini jindagima
apanu mahatva hovu etale sacho sambandh !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

અમદાવાદમાં ભીષણ ગરમીના લીધે એક

અમદાવાદમાં ભીષણ
ગરમીના લીધે એક જ પરિવારના
7 સભ્યો મામાના ઘેર ચાલ્યા
ગયા કેમ કે ત્યાં AC છે !!

amadavadama bhishan
garamina lidhe ek j parivarana
7 sabhyo mamana gher chalya
gaya kem ke tya ac chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.