Shala Rojmel
જે ના થઇ શકે, એ

જે ના થઇ શકે,
એ જ તો કરવું છે મારે !!

je na thai shake,
e j to karavu chhe mare !!

નથી આવડતું તેનો ઉપાય છે,

નથી આવડતું તેનો ઉપાય છે,
નથી સમજાતું તેનો ઉપાય છે પણ આ
નથી કરવું એનો કોઈ ઉપાય નથી !!

nathi aavadatu teno upay chhe,
nathi samajatu teno upay chhe pan aa
nathi karavu eno koi upay nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જ્યાં સુધી મનમાં ખોટ અને

જ્યાં સુધી મનમાં
ખોટ અને દિલમાં પાપ છે,
ત્યાં સુધી બેકાર બધા મંત્ર
અને જાપ છે !!

jya sudhi manama
khot ane dilama paap chhe,
tya sudhi bekar badha mantra
ane jaap chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે છે એનો સ્વીકાર કરો,

જે છે એનો સ્વીકાર કરો,
જે હતું એને જવા દો અને હવે જે
મળવાનું છે એના પર વિશ્વાસ રાખો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

je chhe eno svikar karo,
je hatu ene java do ane have je
malavanu chhe ena par vishvas rakho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સોનું રાખવા માટે લોકર મળવું

સોનું રાખવા માટે
લોકર મળવું બહુ સરળ છે,
પૈસા રાખવા માટે બેંક મળવી
બહુ સરળ છે પણ દિલની વાત રાખવા
સાચી વ્યક્તિ મળવી એ બહુ જ
મુશ્કેલ છે આજકાલ !!

sonu rakhava mate
locker malavu bahu saral chhe,
paisa rakhava mate bank malavi
bahu saral chhe pan dilani vaat rakhava
sachi vyakti malavi e bahu j
muskel chhe aajakal !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

વફાદાર પાર્ટનરને મુકીને દસ જગ્યાએ

વફાદાર પાર્ટનરને મુકીને
દસ જગ્યાએ મોઢું મારનાર વ્યક્તિને
છેલ્લે એવી જ વ્યક્તિ મળે છે
જે એના જેવી જ હોય છે !!

vafadar partner ne mukine
das jagyae modhu maranar vyaktine
chhelle evi j vyakti male chhe
je ena jevi j hoy chhe !!

જો કોઈ તમને સમજી ના

જો કોઈ તમને સમજી
ના રહ્યું હોય તો મૌન રહેવું જોઈએ,
કેમ કે દલીલ વાત બગાડી નાખે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

jo koi tamane samaji
na rahyu hoy to maun rahevu joie,
kem ke dalil vat bagadi nakhe chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

જેટલી કમાવાની તાકાત હોય એટલો

જેટલી કમાવાની તાકાત
હોય એટલો જ ખર્ચ કરો અથવા
જેટલો ખર્ચ કરવાની ઈચ્છા હોય એટલી
કમાવાની તાકાત પણ રાખો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jetali kamavani takat
hoy etalo j kharch karo athava
jetalo kharch karavani icchha hoy etali
kamavani takat pan rakho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ઘરના દરવાજા પર ઘોડાની નાળ

ઘરના દરવાજા પર ઘોડાની
નાળ લગાડવાથી સફળતા નથી મળતી,
સફળતા માટે પોતાના બંને પગમાં
ઘોડાની નાળ લગાવવી પડે છે !!

gharana daravaja par ghodani
nal lagadavathi safalata nathi malati,
safalata mate potana banne pagama
ghodani naal lagavavi pade chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બાજુવાળા ભાભીનો ફોન આવ્યો અને

બાજુવાળા ભાભીનો ફોન આવ્યો
અને બોલ્યા આજે અમારા ઘેર કોઈ નથી,
મેં ફટાફટ ત્યાં જઈને જોયું તો સાચે જ
કોઈ નહોતું અને તાળું મારેલું હતું !!

bajuvala bhabhino phone aavyo
ane bolya aaje amara gher koi nathi,
me fatafat tya jaine joyu to sache j
koi nahotu ane talu marelu hatu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.