Shala Rojmel
મને બસ એ રાતો પછી

મને બસ એ
રાતો પછી આપી દો,
જેમાં કંઈપણ વિચાર્યા વગર
હું સુઈ જતો હતો !!

mane bas e
rato pachhi aapi do,
jema kaipan vicharya vagar
hu sui jato hato !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પૈસા જ સર્વસ્વ નથી પણ

પૈસા જ સર્વસ્વ નથી
પણ ધ્યાનમાં રાખજો કે આ
વાક્ય બોલતા પહેલા તમારી પાસે
ઘણાબધા પૈસા હોવા જોઈએ !!

paisa j sarvasv nathi
pan dhyanama rakhajo ke
aa vakya bolata pahela tamari pase
ghanabadha paisa hova joie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ભૂખ બધી જ મર્યાદાઓ તોડી

ભૂખ બધી જ
મર્યાદાઓ તોડી નાખે છે
અને પૈસા માનવતા !!

bhukh badhi j
maryadao todi nakhe chhe
ane paisa manavata !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સારા કાર્યો કરવા છતાં જો

સારા કાર્યો કરવા છતાં જો લોકો
તમારા પર શંકા કરે તો તેમને તે કરવા દો,
કારણ કે શંકા હંમેશા સોનાની શુદ્ધતા પર
હોય છે કોલસાની કાળાશ પર નહીં !!

sara karyo karava chhata jo loko
tamara par shank kare to temane te karava do,
karan ke shanka hammesha sonani shuddhata par
hoy chhe kolasani kalash par nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આંખની ભાષા સમજે એ સંબંધ

આંખની ભાષા સમજે
એ સંબંધ જ સાચા હોય છે,
બાકી નાની વાતમાં કથા કરવી પડે
તો એ સંબંધ કાચા હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

aankhani bhasha samaje
e sambandh j sacha hoy chhe,
baki nani vatama katha karavi pade
to e sambandh kacha hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

કેટલાક ઝગડા એવા હોય જેમાં

કેટલાક ઝગડા એવા હોય
જેમાં બંને લોકો સાચા હોય છે
બસ સમય ખોટો હોય છે !!

ketalak zagada eva hoy
jema banne loko sacha hoy chhe
bas samay khoto hoy chhe !!

કાશ મારી પણ કોઈ એક

કાશ મારી પણ
કોઈ એક ગર્લફ્રેન્ડ હોત,
હું એને હેલિકોપ્ટર ગિફ્ટમાં આપત
અને એ બેટરી નાખીને ઉડાવત !!

kash mari pan
koi ek girlfriend hot,
hu ene helicopter gift me aapat
ane e battery nakhine udavat !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જોખમ દરેક કામમાં હોય છે

જોખમ દરેક
કામમાં હોય છે સાહેબ,
પણ કશું ના કરવામાં સૌથી
મોટું જોખમ હોય છે !!

jokham darek
kamama hoy chhe saheb,
pan kashun na karavama sauthi
motu jokham hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમારો ખાસ હોવાનો ભ્રમ પણ

તમારો ખાસ હોવાનો
ભ્રમ પણ તૂટી જશે બસ
સામેવાળાની જરૂરિયાત પૂરી
થઇ જવા દો સાહેબ !!

tamaro khas hovano
bhram pan tuti jashe bas
samevalani jaruriyat puri
thai java do saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જીવનની આ સફરમાં તમે ત્યારે

જીવનની આ સફરમાં
તમે ત્યારે મોટા થઇ જાઓ છો,
જયારે પોતાના આંસુ પોતે જ લુછીને
તમે ફરીવાર ઉભા થઇ જાઓ છો !!

jivanani aa safarama
tame tyare mota thai jao chho,
jayare potana aansu pote j luchhine
tame farivar ubha thai jao chho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.