Shala Rojmel
તું મારો એ દોસ્ત છે

તું મારો એ દોસ્ત છે
જેને મેં હંમેશા મારો નાનો
ભાઈ જ માન્યો છે !!

tu maro e dost chhe
jene me hammesha maro nano
bhai j manyo chhe !!

પહેલા તારી વાતોથી પ્રેમ હતો,

પહેલા તારી
વાતોથી પ્રેમ હતો,
હવે તારાથી થઇ ગયો છે
અને તારી વગર મને
ચાલતું જ નથી !!

pahela tari
vatothi prem hato,
have tarathi thai gayo chhe
ane tari vagar mane
chalatu j nathi !!

શબ્દોની તાકાતને ઓછી ના સમજતા

શબ્દોની તાકાતને
ઓછી ના સમજતા સાહેબ,
કેમ કે એક નાનકડી હા અને ના
પૂરી જિંદગી બદલી નાખે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sabdoni takatane
ochhi na samajata saheb,
kem ke ek nanakadi haa ane naa
puri jindagi badali nakhe chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

હરકતો એની પ્રેમ વાળી હતી,

હરકતો
એની પ્રેમ વાળી હતી,
જયારે અમારા અરમાન પણ
જાગ્યા તો કહે આપણે તો ખાલી
સારા દોસ્ત છીએ ને !!

harakato
eni prem vali hati,
jayare amara araman pan
jagya to kahe aapane to khali
sara dost chhie ne !!

વાતો નહીં કામ મોટા કરો,

વાતો નહીં કામ મોટા કરો,
કેમ કે લોકોને દેખાય છે ઓછું
અને સંભળાય છે વધુ !!

vato nahi kam mota karo,
kem ke lokone dekhay chhe ochhu
ane sambhalay chhe vadhu !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બેશક તું બધા સાથે વાત

બેશક તું
બધા સાથે વાત કર,
પણ હું સૌથી ખાસ રહું
એનું ધ્યાન રાખ !!

beshak tu
badha sathe vaat kar,
pan hu sauthi khas rahu
enu dhyan rakh !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ત્રણ ચાર વરસ મોટા છોકરાઓને

ત્રણ ચાર વરસ
મોટા છોકરાઓને અંકલ
કહીને બોલાવવા વાળી છોકરીઓ,
દસ બાર વરસ મોટા ટકલા પતિને
બેબી કહીને બોલાવતી હોય છે !!

tran char varas
mota chhokaraone uncle
kahine bolavava vali chhokario,
das bar varas mota takla patine
baby kahine bolavati hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈની સાથે રહો તો વફાદાર

કોઈની સાથે રહો
તો વફાદાર બનીને રહો,
દગો કરવો એ તો નીચ
લોકોનું કામ છે !!

koini sathe raho
to vafadar banine raho,
dago karavo e to nich
lokonu kam chhe !!

ભલે ગમે તેટલું ખરાબ થાય

ભલે ગમે તેટલું
ખરાબ થાય તમારી સાથે
પણ વિશ્વાસ રાખજો કે તેમાં પણ
ઈશ્વરે કંઇક સારું જ વિચાર્યું
હશે તમારા માટે !!

bhale game tetalu
kharab thay tamari sathe
pan vishvas rakhajo ke tema pan
isvare kaik saru j vicharyu
hashe tamara mate !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જીવનમાં દુઃખ મળવું એ તો

જીવનમાં દુઃખ
મળવું એ તો સ્વભાવિક છે,
પણ દુઃખી થવું કે ના થવું
એ આપણા હાથમાં છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jivanama dukh
malavu e to svabhavik chhe,
pan dukhi thavu ke na thavu
e aapana hathama chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.