Teen Patti Master Download
ધર્મ યુદ્ધમાં કોઈ નિષ્પક્ષ ના

ધર્મ યુદ્ધમાં કોઈ
નિષ્પક્ષ ના રહી શકે,
જે ધર્મની સાથે નથી ઉભા
સમજી લેવું કે એ ધર્મની
વિરુદ્ધ ઉભા છે !!

dharm yuddhama koi
nishpaksha na rahi shake,
je dharmani sathe nathi ubha
samaji levu ke e dharmani
viruddh ubha chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

બેંક એકાઉન્ટ અને દિલ બંને

બેંક એકાઉન્ટ
અને દિલ બંને એકદમ
સાફ છે મારા !!

bank account
ane dil banne ekadam
saaf chhe mara !!

Gujarati Jokes

1 year ago

સંબંધ હોય કે દોરી, જો

સંબંધ હોય કે દોરી,
જો ગાંઠ વળી જાય તો પછી
ખૂલવામાં વાર લાગે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sambandh hoy ke dori,
jo ganth vali jay to pachhi
khulavama var lage chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

રાતોની ઊંઘ હરામ છે, સાચે

રાતોની
ઊંઘ હરામ છે,
સાચે જ પ્રેમ બહુ
ખરાબ છે !!

ratoni
ungh haram chhe,
sache j prem bahu
kharab chhe !!

જેમનો પ્રેમ સાચો હોય એમની

જેમનો પ્રેમ
સાચો હોય એમની
કિસ્મત ખરાબ હોય છે !!

jemano prem
sacho hoy emani
kismat kharab hoy chhe !!

જો મારો જન્મ રામાયણ કે

જો મારો જન્મ
રામાયણ કે મહાભારતના
સમયમાં થયો હોત તો મારી
હરકતોના કારણે અત્યાર સુધીમાં
મને 400-500 જેટલા શ્રાપ તો
ચોક્કસ મળી ચુક્યા હોત !!

jo maro janm
ramayan ke mahabharatana
samayama thayo hot to mari
harakaton karane atyar sudhima
mane 400-500 jetala shrap to
chokkas mali chhukya hot !!

Gujarati Jokes

1 year ago

કોઈનો ભરોસો કરવામાં એટલા પણ

કોઈનો ભરોસો કરવામાં
એટલા પણ આંધળા ના બનશો કે
નજીકના લોકોની સાચી નિયત
ઓળખી જ ના શકો !!

koino bharoso karavama
etala pan aandhala na banasho ke
najikan lokoni sachi niyat
olakhi j na shako !!

બોલી બોલીને સંબંધ થઇ ગયો

બોલી બોલીને
સંબંધ થઇ ગયો MUTE,
હવે તો વાતો કરવા માટે પણ
રાહ જોવી પડે છે !!

boli boline
sambandh thai gayo mute,
have to vato karava mate pan
raah jovi pade chhe !!

ગળે લગાવીને સાંભળ એ ધડકન

ગળે લગાવીને
સાંભળ એ ધડકન જે
દરેક ક્ષણે તને મળવાની
જીદ કર્યા કરે છે !!

gale lagavine
sambhal e dhadakan je
darek kshane tane malavani
jid karya kare chhe !!

બધું જ જાણવા છતાં એ

બધું જ જાણવા
છતાં એ ઇગ્નોર કરે છે,
એ કંઈ પૂછતી નથી ને હું પણ
કંઈ બોલતો નથી !!

badhu j janava
chhata e ignore kare chhe,
e kai puchhati nathi ne hu pan
kai bolato nathi !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.