Teen Patti Master Download
એ પણ સાલી 2000 ની

એ પણ સાલી
2000 ની નોટ જેવી નીકળી,
કિંમતી તો હતી પણ ટકાઉ નહીં !!

e pan sali
2000 ni note jevi nikali,
kimmati to hati pan takau nahi !!

Gujarati Jokes

1 year ago

તમારી નજર હંમેશા એના પર

તમારી નજર હંમેશા
એના પર રાખો જેને તમે
મેળવવા માંગો છો એના પર નહીં
જેને તમે ખોઈ ચુક્યા છો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

tamari najar hammesha
ena par rakho jene tame
melavava mango chho ena par nahi
jene tame khoi chhukya chho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

શક નહીં પૂરો વિશ્વાસ છે

શક નહીં
પૂરો વિશ્વાસ છે મને,
કે જિંદગી માત્ર ને માત્ર
પૈસાની રમત છે !!

shak nahi
puro vishvas chhe mane,
ke jindagi matra ne matra
paisani ramat chhe !!

કોશિશ બસ એટલી છે કે

કોશિશ
બસ એટલી છે
કે કોઈ મારા કારણે
દુઃખી ના થાય !!

koshish
bas etali chhe
ke koi mara karane
dukhi na thay !!

અને અંતમાં મારી પાસે કંઈ

અને અંતમાં
મારી પાસે કંઈ ના વધ્યું
એક મારી સિવાય !!

ane antama
mari pase kai na vadhyu
ek mari sivay !!

ઇન્તજાર જો પાર્વતીજી જેવો હોય,

ઇન્તજાર જો
પાર્વતીજી જેવો હોય,
તો પ્રેમ પણ હંમેશા શિવજી
જેવો જ મળે છે !!

intajar jo
parvatiji jevo hoy,
to prem pan hammesha shivaji
jevo j male chhe !!

સંબંધ રહે કે ના રહે,

સંબંધ રહે કે ના રહે,
સિક્રેટ હંમેશા સિક્રેટ જ
રહેવું જોઈએ સાહેબ !!

sambandh rahe ke na rahe,
secret hammesha secret j
rahevu joie saheb !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

હું તારી માટે બધા રાવણ

હું તારી માટે બધા
રાવણ સાથે લડી લઈશ,
પણ શું તું મારા હિસ્સાનો
વનવાસ સ્વીકાર કરીશ !!

hu tari mate badha
ravan sathe ladi laish,
pan shun tu mara hissano
vanavas svikar karish !!

માત્ર વસ્તુઓ જ મોંઘી નથી

માત્ર વસ્તુઓ જ
મોંઘી નથી હોતી સાહેબ,
અમુક સપનાઓ પણ
બહુ મોંઘા હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

matra vastuo j
monghi nathi hoti saheb,
amuk sapanao pan
bahu mongha hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

એ લોકો હંમેશા બેવફાઈ કરે

એ લોકો હંમેશા
બેવફાઈ કરે છે જેને
તમે એની ઔકાતથી પણ
વધારે પ્રેમ કરો છો !!

e loko hammesha
bevafai kare chhe jene
tame eni aukatathi pan
vadhare prem karo chho !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.