Shala Rojmel
પ્રેમનું બંધન એટલું પાક્કું હોવું

પ્રેમનું બંધન
એટલું પાક્કું હોવું જોઈએ,
કે કોઈ તોડવા આવે તો એ
પોતે જ તૂટી જાય !!

prem nu bandhan
etalu pakku hovu joie,
ke koi todava aave to e
pote j tuti jay !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

ગર્લફ્રેન્ડ એટલી પણ પાતળી ના

ગર્લફ્રેન્ડ એટલી પણ
પાતળી ના હોવી જોઈએ,
કે જોરથી Hug કરો ને એના
હાડકા ભાંગી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

girlfriend etali pan
patali na hovi joie,
ke jorathi hug karo ne ena
hadaka bhangi jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

શરીર તો વેચતા પણ મળે

શરીર તો
વેચતા પણ મળે છે,
પણ હું તો તારા પ્રેમનો
તરસ્યો હતો !!

sarir to
vechata pan male chhe,
pan hu to tara prem no
tarasyo hato !!

જેટલી એકબીજાની કદર કરશો, સંબંધ

જેટલી એકબીજાની કદર કરશો,
સંબંધ એટલો જ મજબુત થશે !!

jetali ekabijani kadar karasho,
sambandh etalo j majabut thashe !!

સતત કોઈની અંદર જીવવાની ઈચ્છાઓ

સતત કોઈની અંદર
જીવવાની ઈચ્છાઓ જ,
આપણને અંદરથી મારી
નાખે છે !!

satat koini andar
jivavani ichchhao j,
aapan ne andar thi mari
nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘાવ પણ એણે વધુ ઝીલવા

ઘાવ પણ
એણે વધુ ઝીલવા પડે,
જેનું હૃદય ખાસ્સું મોટું
હોય છે !!

ghav pan
ene vadhu zilava pade,
jenu raday khassu motu
hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ક્યાં વટાવવો આ લાગણીનો કોરો

ક્યાં વટાવવો
આ લાગણીનો કોરો ચેક,
એના દિલ સિવાય બીજે ક્યાંય
મારે ખાતું નથી !!

kya vatavavo
laganino koro check,
ena dil sivay bije kyany
mare khatu nathi !!

ભારતમાં લોકસભા થતા પહેલા, પાકિસ્તાનમાં

ભારતમાં
લોકસભા થતા પહેલા,
પાકિસ્તાનમાં શોકસભા
થવી જોઈએ !!
🙏🙏🙏જય હિન્દ🙏🙏🙏

bharat ma
lokasabha thata pahela,
pakistan ma shokasabha
thavi joie !!
🙏🙏🙏jay hind🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

3 years ago

શક કર્યો એ ભલે ખોટું

શક કર્યો
એ ભલે ખોટું કર્યું,
પણ શક તો સાચો જ
પડ્યો સાહેબ !!

shak karyo
e bhale khotu karyu,
pan shak to sacho j
padyo saheb !!

હવે ભરોસો નથી એ વાત

હવે ભરોસો
નથી એ વાત પર,
કે સમય જતા બધું ઠીક
થઇ જાય છે !!

have bharoso
nathi e vat par,
ke samay jata badhu thik
thai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.