Shala Rojmel
તારી નારાજગી વાજબી છે દોસ્ત,

તારી નારાજગી
વાજબી છે દોસ્ત,
આજકાલ હું પણ
મારાથી ખુશ નથી !!

tari narajagi
vajabi chhe dost,
aajakal hu pan
marathi khush nathi !!

પોપટ મરચું ખાઈને પણ મીઠું

પોપટ મરચું
ખાઈને પણ મીઠું બોલે છે,
જયારે માણસ ખાંડ ખાઈને
પણ કડવું જ બોલે છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

popat marachu
khaine pan mithu bole chhe,
jayare manas khand khaine
pan kadavu j bole chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

ઘર આવી ગયું મારું પછી

ઘર આવી ગયું મારું
પછી વાત કરું,
આવા શબ્દો સાંભળ્યાને
બહુ દિવસો થઇ ગયા !!

ghar aavi gayu maru
pachhi vat karu,
aava shabdo sambhalyane
bahu divaso thai gaya !!

એ એક હવા થી, આવી

એ એક હવા થી,
આવી અને ચાલી ગઈ !!

e ek hava thi,
aavi ane chali gai !!

જે નજર અને દિલમાંથી ઉતરી

જે નજર અને
દિલમાંથી ઉતરી ગયા,
પછી શું ફરક પડે છે કે
એ ક્યાં ગયા !!

je najar ane
dil mathi utari gaya,
pachhi shu farak pade chhe ke
e kya gaya !!

સંબંધ માપવાના કોઈ ત્રાજવા નથી

સંબંધ માપવાના
કોઈ ત્રાજવા નથી હોતા દોસ્ત,
એ તો તમારું વર્તન જ કહી દે છે
કોણ કેટલું કિંમતી છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

sambandh mapavana
koi trajava nathi hota dost,
e to tamaru vartan j kahi de chhe
kon ketalu kimmati chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

નથી રહેવાતું યાર, તારા વગર

નથી રહેવાતું યાર,
તારા વગર હવે !!

nathi rahevatu yar,
tara vagar have !!

મારા ઘરના મને બસ એટલા

મારા ઘરના
મને બસ એટલા માટે
મોડે સુધી સુવા દે છે,
કે ઘરમાં શાંતિનો
માહોલ બન્યો રહે !!
😝😝😝😝😝😝

mara ghar na
mane bas etala mate
mode sudhi suva de chhe,
ke ghar ma shantino
mahol banyo rahe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

પોતાના માટે પરફેકટ બનો સાહેબ,

પોતાના માટે
પરફેકટ બનો સાહેબ,
બાકી લોકો તો ભગવાનની
પણ ભૂલ કાઢશે !!

potana mate
perfect bano saheb,
baki loko to bhagavan ni
pan bhul kadhashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ફરી એકવાર તું મને મળીને

ફરી એકવાર
તું મને મળીને તો જો,
ત્યાં જ ઉભો છું પાછું
વળીને તો જો !!

fari ekavar
tu mane maline to jo,
tyf j ubho chhu pachhu
valine to jo !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.