Shala Rojmel
વધારે કશું નથી જોઈતું મારે,

વધારે કશું
નથી જોઈતું મારે,
બસ તારા Cute Baby
ના પાપા બનવું
છે મારે !!

vadhare kashu
nathi joitu mare,
bas tara cute baby
na papa banavu
chhe mare !!

ભીડ દેખાય ત્યાં વચ્ચે ઘૂસીને,

ભીડ દેખાય
ત્યાં વચ્ચે ઘૂસીને,
શું થયું એ પૂછવાનો તો
આપણને બધાને જન્મસિદ્ધ
અધિકાર છે !!
😜😜😜😜😜😜

bhid dekhay
tya vachche ghusine,
shu thayu e puchavano to
aapan ne badhane janmasiddh
adhikar chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

બસ તમારા ઈરાદા મજબુત રાખો

બસ તમારા ઈરાદા
મજબુત રાખો સાહેબ,
દુનિયા શું કહે છે એનાથી
કોઈ ફર્ક નથી પડતો !!

bas tamara irada
majabut rakho saheb,
duniya shu kahe chhe enathi
koi fark nathi padato !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સાચું કહું તો મારે બસ

સાચું કહું તો
મારે બસ તું જોઈએ,
બીજું કોઈ નહીં !!

sachu kahu to
mare bas tu joie,
biju koi nahi !!

કિંમત દિલની હોય છે, બાકી

કિંમત દિલની હોય છે,
બાકી ચહેરો તો કૂતરાનો
પણ #Cute હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

kimmat dil ni hoy chhe,
baki chahero to kutarano
pan #cute hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Life માં એક વાત હંમેશા

Life માં એક વાત
હંમેશા યાદ રાખજો,
ક્યારેય Attraction ને પ્રેમ
સમજવાની ભૂલ ના કરતા !!

life ma ek vat
hammesha yad rakhajo,
kyarey attraction ne prem
samajavani bhul na karata !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

મારા સપનાના રાજકુમાર, હવે તો

મારા સપનાના રાજકુમાર,
હવે તો માથામાં સફેદ વાળ
પણ આવી ગયા,
ખબર નહીં તું ક્યારે આવીશ !!

mara sapanana rajakumar,
have to mathama safed val
pan aavi gaya,
khabar nahi tu kyare aavish !!

પ્રેમનો જ તો આ રીવાજ

પ્રેમનો જ તો
આ રીવાજ હોય છે,
એક બીમાર તો બીજો
એનો ઈલાજ હોય છે !!

prem no j to
rivaj hoy chhe,
ek bimar to bijo
eno ilaj hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

ફરિયાદ નહીં કરનાર માણસને પણ,

ફરિયાદ નહીં
કરનાર માણસને પણ,
અંદરથી દુઃખ થતું હોય
છે હો સાહેબ !!

phariyad nahi
karanar manas ne pan,
andar thi dukh thatu hoy
chhe ho saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જે દિવસે તારી જોડે વાત

જે દિવસે તારી
જોડે વાત નથી થતી,
એ દિવસે મારો મોબાઈલ
ડબ્બા જેવો લાગે છે !!

je divase tari
jode vat nathi thati,
e divase maro mobail
dabba jevo lage chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.