Teen Patti Master Download
જે માણસની ચારેબાજુ નકારાત્મક લોકો

જે માણસની ચારેબાજુ
નકારાત્મક લોકો જ રહેતા હોય,
એ વ્યક્તિ ભટકી જ જાય છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

je manasani charebaju
nakaratmak loko j raheta hoy,
e vyakti bhataki j jay chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

જે વ્યક્તિ તમારા નસીબમાં નથી

જે વ્યક્તિ તમારા
નસીબમાં નથી એમને
ગેલેરીમાં સેવ કેમ રાખો છો !!

je vyakti tamara
nasibama nathi emane
gallery ma save kem rakho chho !!

હું ભલે ગમે એટલો BUSY

હું ભલે ગમે એટલો
BUSY કેમ ના હોય પણ
રસ્તામાં થયેલો ઝગડો જોવા
તો ટાઈમ કાઢી જ લઉં !!

hu bhale game etalo
busy kem na hoy pan
rastama thayelo zagado jova
to time kadhi j lau !!

Gujarati Jokes

1 year ago

માણસને જયારે જરૂર કરતા વધારે

માણસને જયારે જરૂર
કરતા વધારે મહત્વ મળે
ત્યારે તે બીજાને સમજવાની
સમજણ ખોઈ બેસે છે !!

manasane jayare jarur
karata vadhare mahatv male
tyare te bijane samajavani
samajan khoi bese chhe !!

ભગવાન જે માણસને દુઃખ જ

ભગવાન જે માણસને
દુઃખ જ દેવા માંગે છે એની
પત્ની ઉનાળાના વેકેશનમાં
પણ પિયર નથી જતી !!

bhagavan je manasane
dukh j deva mange chhe eni
patni unalana vacation ma
pan piyar nathi jati !!

Gujarati Jokes

1 year ago

વરસો પછી એ મળ્યા તો

વરસો પછી એ મળ્યા
તો એમ રડી પડયા જાણે
આજે પણ એ કેટલા અધૂરા
અધૂરા છે મારા વિના !!

varaso pachhi e malya
to em radi padya jane
aaje pan e ketala adhura
adhura chhe mara vina !!

એ અમારી ગરદન ઝૂકાવવાની વાતો

એ અમારી ગરદન
ઝૂકાવવાની વાતો કરે છે,
અમને અમારી આંખો ઝુકે
એ પણ પસંદ નથી !!

e amari garadan
jhukavavani vato kare chhe,
amane amari ankho jhuke
e pan pasand nathi !!

સુંદર હતી કહાની પણ અધુરી

સુંદર હતી કહાની
પણ અધુરી રહી ગઈ,
આટલી મોહબ્બત પછી પણ
અમારી વચ્ચે દુરી રહી ગઈ !!

sundar hati kahani
pan adhuri rahi gai,
aatali mohabbat pachhi pan
amari vachche duri rahi gai !!

વાત એવી કરો કે કોઈને

વાત એવી કરો
કે કોઈને બીજી વાર
તમારી સાથે વાત કરવાનું
મન જ ના થાય !!

vat evi karo
ke koine biji var
tamari sathe vat karavanu
man j na thay !!

Gujarati Jokes

1 year ago

કોઈ મસીહા નહીં આવે તમારી

કોઈ મસીહા નહીં આવે
તમારી જિંદગી બદલવા માટે,
તમારે પોતે જ બદલવું પડશે
તમારું પોતાનું નસીબ !!

koi masiha nahi aave
tamari jindagi badalava mate,
tamare pote j badalavu padashe
tamaru potanu nasib !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.