Shala Rojmel
ઘણા થઇ ગયા તારા બહાના

ઘણા થઇ ગયા
તારા બહાના હો હવે,
સીધે સીધું બોલ કે મારી
દુલ્હન ક્યારે બનીશ !!

ghana thai gaya
tara bahana ho have,
sidhe sidhu bol ke mari
dulhan kyare banish !!

મનની શાંતિ માટે ભૂલને ભૂલતા

મનની શાંતિ માટે
ભૂલને ભૂલતા શીખવું જ પડે,
પછી ભલે એ આપણી હોય
કે કોઈ બીજાની !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

man ni shanti mate
bhul ne bhulata shikhavu j pade,
pachhi bhale e aapani hoy
ke koi bijani !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જ્યાંથી અંત થયો હોય ત્યાંથી

જ્યાંથી અંત થયો હોય
ત્યાંથી જ નવી શરૂઆત કરો,
જે મળવાનું હોય છે
એ ગુમાવેલા કરતા સારું
જ હોય છે !!

jyathi ant thayo hoy
tyathi j navi sharuat karo,
je malavanu hoy chhe
e gumavela karata saru
j hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કોઈક તો એવું જોઈએ, જેની

કોઈક તો
એવું જોઈએ,
જેની સાથે
અડોઅડ હોઈએ !!

koik to
evu joie,
jeni sathe
adoad hoie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ એક સંબંધ ઉપર Depend

કોઈ એક સંબંધ
ઉપર Depend રહેશો,
તો એક દિવસ ચોક્કસ
તમે દુઃખી થશો !!

koi ek sambandh
upar depend rahesho,
to ek divas chokkas
tame dukhi thasho !!

નિષ્ફળતા મળ્યા બાદ હિંમત રાખવી

નિષ્ફળતા મળ્યા બાદ
હિંમત રાખવી સહેલી છે,
પરંતુ સફળતા મળ્યા બાદ
નમ્રતા રાખવી બહુ જ
મુશ્કેલ હોય છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

nishfalata malya bad
himmat rakhavi saheli chhe,
parantu safalata malya bad
namrata rakhavi bahu j
muskel hoy chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

એવા લોકો સાથે રહો જે

એવા લોકો સાથે રહો
જે તમારી સાથે રહેવા માંગે છે,
એવા લોકોથી દુર રહો જેની સાથે
તમે રહેવા માંગો છો !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

ev loko sathe raho
je tamari sathe raheva mange chhe,
eva lokothi dur raho jeni sathe
tame raheva mango chho !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

જે છોડી ગયા એને યાદ

જે છોડી ગયા
એને યાદ ના કર,
ખોવાઈ ગયેલી વસ્તુની
ફરિયાદ ના કર !!

je chhodi gaya
ene yad na kar,
khovai gayeli vastuni
fariyad na kar !!

આપણે ભલે ગમે તેટલું ઝઘડીએ,

આપણે ભલે
ગમે તેટલું ઝઘડીએ,
પણ મારાથી દુર જવાનો
તને બિલકુલ હક નથી !!

aapane bhale
game tetalu zaghadie,
pan marathi dur javano
tane bilakul hak nathi !!

સારું નહીં બહુ સારું લાગે

સારું નહીં
બહુ સારું લાગે છે,
જયારે કોઈ તમારી Care
એના ખુદ કરતા પણ
વધારે કરે છે !!

saru nahi
bahu saru lage chhe,
jayare koi tamari chre
ena khud karata pan
vadhare kare chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.