Shala Rojmel
છોકરી ધારે તો છોકરાને લાખોપતિ

છોકરી ધારે તો છોકરાને
લાખોપતિ બનાવી શકે,
બસ એના માટે છોકરો
કરોડપતિ હોવો જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂😂

chhokari dhare to chhokarane
lakhopati banavi shake,
bas ena mate chhokaro
karodapati hovo joie !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક બહેનને બહુ દુઃખ થાય,

એક બહેનને બહુ દુઃખ થાય,
જયારે એનો ભાઈ કોઈ
છોકરીની છેડતી કરે !!

ek bahen ne bahu dukh thay,
jayare eno bhai koi
chhokarini chhedati kare !!

દુનિયાને ઝુકાવવાનું સામર્થ્ય તારામાં છે,

દુનિયાને ઝુકાવવાનું
સામર્થ્ય તારામાં છે,
ઉભો થા, લડ અને
વિજેતા બન !!

duniyane jhukavavanu
samarthy tarama chhe,
ubho tha, lad ane
vijeta ban !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ક્યારેય સિંગલ દોસ્તની રીલેશનશીપમાં સલાહ

ક્યારેય સિંગલ દોસ્તની
રીલેશનશીપમાં સલાહ ના લેતા,
એ તમને પણ સિંગલ કરાવી દેશે !!
😂😂😂😂😂😂

kyarey single dost ni
relationship ma salah na leta,
e tamane pan single karavi deshe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બસ એકવાર દિલની સાંભળી લ્યો,

બસ એકવાર
દિલની સાંભળી લ્યો,
પછી તમે બીજું કંઈ સાંભળવા
લાયક નહીં રહો !!

bas ekavar
dil ni sambhali lyo,
pachhi tame biju kai sambhalava
layak nahi raho !!

પોતાની જ ઘરવાળી જોડે ફોટો

પોતાની જ
ઘરવાળી જોડે ફોટો
મુકવામાં ચેલેન્જ શેની ?
બીજાની ઘરવાળી જોડે મુકો
એને ચેલેન્જ કહેવાય !!
😂😂😂😂😂😂

potani j
gharavali jode photo
mukavama challenge sheni?
bijani gharavali jode muko
ene challenge kahevay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તમે લાખ કોશિશ કરી લ્યો

તમે લાખ
કોશિશ કરી લ્યો સાહેબ,
જે નથી મળવાનું એ નથી
જ મળવાનું !!

tame lakh
koshish kari lyo saheb,
je nathi malavanu e nathi
j malavanu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દિલથી રમવાનો પૂરો હક હતો

દિલથી રમવાનો
પૂરો હક હતો તને,
પણ તું તો મારી જિંદગી
સાથે રમી ગઈ !!

dil thi ramavano
puro hak hato tane,
pan tu to mari jindagi
sathe rami gai !!

અમે તો મજાકમાં પણ કોઈનું

અમે તો મજાકમાં પણ
કોઈનું દિલ દુખાવવાથી
ડરીએ છીએ,
ખબર નહીં આ લોકો કેવી રીતે
સમજી વિચારીને પણ દિલ
સાથે રમી જાય છે !!

ame to majak ma pan
koinu dil dukhavavathi
darie chhie,
khabar nahi loko kevi rite
samaji vicharine pan dil
sathe rami jay chhe !!

સલામ છે તારી એ મજબુરીને,

સલામ છે
તારી એ મજબુરીને,
જેણે મારા સાચા પ્રેમને
હરાવી દીધો !!

salam chhe
tari e majaburine,
jene mara sacha prem ne
haravi didho !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.