Shala Rojmel
એને પ્રેમ થયો હતો સાહેબ,

એને પ્રેમ
થયો હતો સાહેબ,
મને તો આજે પણ છે !!

ene prem
thayo hato saheb,
mane to aaje pan chhe !!

બસ એમ જ બંધ કરી

બસ એમ જ બંધ કરી દીધી
અમે વાત કરવાની,
એને ફુરસદ ના મળી કામથી ને
મને નફરત થઇ ગઈ વાતથી !!

bas em j bandh kari didhi
ame vat karavani,
ene furasad na mali kam thi ne
mane nafarat thai gai vat thi !!

મોઢા પર કહેનાર કોઈ મળે

મોઢા પર કહેનાર
કોઈ મળે તો નસીબદાર છો તમે,
બાકી પીઠ પાછળ બોલનારાની
તો લાઈનો લાગી છે !!

modha par kahenar
koi male to nasibadar chho tame,
baki pith pachhal bolanarani
to line o lagi chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દિકુ જયારે જ્યારે તું મારાથી

દિકુ જયારે જ્યારે
તું મારાથી નારાજ થાય છે,
ત્યારે ત્યારે મારા ઘરે આજે કેમ
નથી જમવું એની લપ થાય છે !!

diku jayare jyare
tu marathi naraj thay chhe,
tyare tyare mara ghare aaje kem
nathi jamavu eni lap thay chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

હૃદય અને ભાગ્યને ક્યારેય નથી

હૃદય અને ભાગ્યને
ક્યારેય નથી બનતું,
કેમ કે જે હૃદયમાં હોય છે
એ ભાગ્યમાં નથી હોતા !!

raday ane bhagy ne
kyarey nathi banatu,
kem ke je raday ma hoy chhe
e bhagy ma nathi hota !!

આજે કંઇક અધૂરું છે તારા

આજે કંઇક
અધૂરું છે તારા વિના,
શું ત્યાં પણ આવું જ
છે મારા વિના !!

aaje kaik
adhuru chhe tara vina,
shu tya pan aavu j
chhe mara vina !!

દિલ હોય કે દરિયો, તરતા

દિલ હોય કે દરિયો,
તરતા આવડતું હોય તો જ
ઊંડા ઉતરવું !!

dil hoy ke dariyo,
tarata aavadatu hoy to j
unda utaravu !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

લાગણીઓનું રોકાણ ખોટી જગ્યાએ ના

લાગણીઓનું રોકાણ ખોટી
જગ્યાએ ના કરતા સાહેબ,
આવકમાં તકલીફ સિવાય
કાઈ નહીં મળે !!

laganionu rokan khoti
jagyae na karata saheb,
aavak ma takalif sivay
kai nahi male !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તારી યાદ આવશે ને ભૂલી

તારી યાદ આવશે
ને ભૂલી પણ નહીં શકું,
પણ પાછી તો ક્યારેય
નહીં આવું !!

tari yad aavashe
ne bhuli pan nahi shaku,
pan pachhi to kyarey
nahi aavu !!

કોઈપણ સંબંધ વિશ્વાસ કરતા વધું,

કોઈપણ સંબંધ
વિશ્વાસ કરતા વધું,
એકબીજાની સમજણ
પર ટકેલો હોય છે.

koipan sambandh
vishvas karata vadhu,
ekabijani samajan
par takelo hoy chhe.

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.