Teen Patti Master Download
રડવું ત્યારે આવી જાય છે,

રડવું ત્યારે
આવી જાય છે,
જયારે તારી યાદ
આવી જાય છે !!

radavu tyare
aavi jay chhe,
jayare tari yad
aavi jay chhe !!

તું એટલે સવારની મીઠી મધુર

તું એટલે સવારની
મીઠી મધુર નીંદને,
છંછેડી જતું એક
મીઠું સંભારણું !!

tu etale savar ni
mithi madhur nind ne,
chhanchhedi jatu ek
mithu sambharanu !!

તારી યાદ એટલે કાચના ટુકડા,

તારી યાદ
એટલે કાચના ટુકડા,
અને મારો પ્રેમ એટલે
ખુલ્લા પગ !!

tari yad
etale kach na tukada,
ane maro prem etale
khulla pag !!

તારી યાદોમાં નથી જીવવું મારે,

તારી યાદોમાં
નથી જીવવું મારે,
તારી સાથે જીવવું છે મારે !!

tari yadoma
nathi jivavu mare,
tari sathe jivavu chhe mare !!

રાત થઈને ફરી યાદ આવી,

રાત થઈને
ફરી યાદ આવી,
કેમ કરી થશે આ સવાર
બસ એ જ ફરિયાદ આવી !!

rat thaine
fari yad aavi,
kem kari thashe aa savar
bas e j fariyad aavi !!

આખો દિવસ પોતાને વ્યસ્ત રાખવાની

આખો દિવસ
પોતાને વ્યસ્ત રાખવાની
કળા પણ ટ્રાય કરી લીધી,
તો પણ તું યાદ આવે છે !!

aakho divas
potane vyast rakhavani
kala pan tray kari lidhi,
to pan tu yad aave chhe !!

ખબર નથી તું મને યાદ

ખબર નથી તું
મને યાદ કરે છે કે નહીં,
પણ મારો દિવસ તને યાદ
કર્યા વિના પૂરો થતો નથી !!

khabar nathi tu
mane yad kare chhe ke nahi,
pan maro divas tane yad
karya vina puro thato nathi !!

એટલી આદત થઇ ગઈ છે

એટલી આદત
થઇ ગઈ છે તારી,
કે રાતે ઊંઘ કરતા તારી
યાદ વધારે આવે છે !!

etali aadat
thai gai chhe tari,
ke rate ungh karata tari
yad vadhare aave chhe !!

આ બેકાબુ દિલ અને જોર

આ બેકાબુ દિલ અને જોર
સોરથી ચાલતા ધબકારા,
બસ તારી જ રાહ જોતા
હોય એવું લાગે છે !!

aa bekabu dil ane jor
sor thi chalata dhabakar,
bas tari j rah jota
hoy evu lage chhe !!

તારી યાદોનો હિસાબ હરરોજ કરી

તારી યાદોનો હિસાબ
હરરોજ કરી લઉં છું,
થોડું હસી લઉં છું તો
થોડું રડી લઉં છું !!

tari yadono hisab
hararoj kari lau chhu,
thodu hasi lau chhu to
thodu radi lau chhu !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.