Teen Patti Master Download
તારું અને તારી યાદોનું, વ્યસન

તારું અને તારી યાદોનું,
વ્યસન મારાથી નથી છૂટતું !!

taru ane tari yadonu,
vyasan marathi nathi chhutatu !!

કેટલું Special Feel થાય છે,

કેટલું Special
Feel થાય છે,
જયારે કોઈ કહે તું
બહુ યાદ આવે છે !!

ketalu special
feel thay chhe,
jayare koi kahe tu
bahu yad aave chhe !!

એવી કાલ ક્યારે આવશે, જયારે

એવી કાલ
ક્યારે આવશે,
જયારે તમે યાદ
નહીં આવો !!

evi kal
kyare aavashe,
jayare tame yad
nahi aavo !!

ભલે તું મારા થી ખુબ

ભલે તું
મારા થી ખુબ દુર છે,
પણ મારા અંતરમાં તારી
યાદ ભરપૂર છે.

bhale tu
mara thi khub dur chhe,
pan mara antar ma tari
yad bharapur chhe.

તું મને ભૂલવાની કોશિશ કરતો

તું મને ભૂલવાની
કોશિશ કરતો રહેજે,
હું હંમેશા તને યાદ
આવતી રહીશ !!

tu mane bhulavani
koshish karato raheje,
hu hammesha tane yad
aavati rahish !!

વીતેલી પળોની એક ખાસિયત છે,

વીતેલી પળોની
એક ખાસિયત છે,
તેને કોઈપણ સમયે
માણી શકાય છે !!

viteli paloni
ek khasiyat chhe,
tene koipan samaye
mani shakay chhe !!

હું યાદ બનું એ પહેલા,

હું યાદ
બનું એ પહેલા,
બની શકે તો યાદ
કરી લેજે !!

hu yad
banu e pahela,
bani shake to yad
kari leje !!

શ્વાસ રોકી લઉં એ તો

શ્વાસ રોકી લઉં
એ તો મારા હાથમાં છે,
પણ તારી યાદો કેવી રીતે રોકું
એ તો મારી નસે નસમાં છે !!

shvas roki lau
e to mara hath ma chhe,
pan tari yado kevi rite roku
e to mari nase nas ma chhe !!

આંસુ આવે છે આંખોમાં અમારી,

આંસુ આવે છે
આંખોમાં અમારી,
જયારે જ્યારે યાદ
આવે છે તમારી !!

aansu aave chhe
aankhoma amari,
jayare jyare yad
aave chhe tamari !!

યાદોનું બંધન તોડવું એટલું સહેલું

યાદોનું બંધન તોડવું
એટલું સહેલું નથી હોતું,
અમુક લોકો હૃદયમાં વસતા
હોય છે લોહીની જેમ !!

yadonu bandhan todavu
etalu sahelu nathi hotu,
amuk loko raday ma vasata
hoy chhe lohini jem !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.