Teen Patti Master Download
આ તો તારી યાદ આવે

આ તો તારી યાદ આવે ને
શબ્દો મોઢા પર આવી જાય છે,
બાકી હું ક્યા કોઈ શાયર છું !!

aa to tari yad aave ne
shabdo modha par aavi jay chhe,
baki hu kya koi shayar chhu !!

બહુ અજીબ છે તારી યાદો

બહુ અજીબ છે
તારી યાદો પણ,
ક્યારેક હસાવે તો
ક્યારેક રડાવી દે છે !!

bahu ajib chhe
tari yado pan,
kyarek hasave to
kyarek radavi de chhe !!

ખબર નહીં તું મને યાદ

ખબર નહીં તું
મને યાદ કરે છે કે નહીં,
પણ મારો દિવસ તને યાદ
કર્યા વગર ક્યારેય શરુ કે
પૂરો નથી થતો !!

khabar nahi tu
mane yad kare chhe ke nahi,
pan maro divas tane yad
karya vagar kyarey sharu ke
puro nathi thato !!

ભલે તું મારાથી ખુબ દુર

ભલે તું
મારાથી ખુબ દુર છે,
પણ મારા અંતરમાં તારી
યાદ ભરપુર છે !!

bhale tu
marathi khub dur chhe,
pan mara aantar ma tari
yad bharapur chhe !!

મજાક જ સમજો પણ એક

મજાક જ સમજો
પણ એક વાત કહું,
BUSY હો છો કે યાદ જ
નથી આવતી અમારી !!

majak j samajo
pan ek vat kahu,
busy ho chho ke yad j
nathi aavati amari !!

તારી યાદને આદત પડી ગઈ

તારી યાદને આદત પડી ગઈ
રોજ મારી પાસે આવવાની,
નહીતર મને ક્યાં આદત હતી
રોજ તને યાદ કરવાની !!

tari yad ne aadat padi gai
roj mari pase avavani,
nahitar mane kya aadat hati
roj tane yad karavani !!

થાકી ગયો છું હવે ઠેકાણા

થાકી ગયો છું હવે
ઠેકાણા બદલી બદલીને,
પણ ન જાણે કેમ તારી
યાદ બધે ગોતી લે છે !!

thaki gayo chhu have
thekana badali badaline,
pan na jane kem tari
yad badhe goti le chhe !!

એ જીવનભરનો સાથ તો ના

એ જીવનભરનો સાથ
તો ના આપી શક્યા મને,
પણ યાદ બનીને મને ક્યારેય
એકલો પડવા દીધો નથી !!

e jivanabhar no sath
to na aapi shakya mane,
pan yad banine mane kyarey
ekalo padava didho nathi !!

ભલે તું મારાથી ખુબ જ

ભલે તું
મારાથી ખુબ જ દુર છે,
પણ મારામાં તારી
યાદ ભરપુર છે !!

bhale tu
marathi khub j dur chhe,
pan marama tari
yad bharapur chhe !!

ઓયે તું મને મેસેજ ના

ઓયે તું
મને મેસેજ ના કરતો,
પછી બહુ યાદ આવે છે તારી !!

oye tu
mane message na karato,
pachhi bahu yad aave chhe tari !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.