Teen Patti Master Download
ઘરનો ઉંબરો ટપીને આવજે પણ,

ઘરનો ઉંબરો
ટપીને આવજે પણ,
પિતાની પાઘડી ટપીને
ક્યારેય ના આવતી !!

ghar no umbaro
tapine aavaje pan,
pitani paghadi tapine
kyarey na aavati !!

આંખ લાલ જોઇને એવું ના

આંખ લાલ જોઇને
એવું ના માની લેવાય
કે નશો કર્યો હશે,
અરે કોઈની યાદમાં
ઉજાગરો પણ હોઈ શકે.

ankh lal joine
evu na mani levay
ke nasho karyo hashe,
are koini yad ma
ujagaro pan hoi shake.

તું યાદોમાં આવીને મારી સાથે

તું યાદોમાં આવીને
મારી સાથે વાત ના કર,
હવે બધા પૂછે છે કે એકલો
એકલો કેમ હસે છે !!

tu yadoma aavine
mari sathe vat na kar,
have badha puchhe chhe ke ekalo
ekalo kem hase chhe !!

દીકું તું યાદ આવે છે

દીકું તું યાદ આવે છે વારંવાર,
હવે તો દર્શન આપ એકવાર !!

diku tu yad aave chhe varamvar,
have to darshan aap ekavar !!

એટલા પણ દુર ક્યાં છો

એટલા પણ
દુર ક્યાં છો તમે મારાથી,
યાદની શરૂઆત જ થાય
છે તમારાથી !!

etala pan
dur kya chho tame marathi,
yad ni sharuat j thay
chhe tamarathi !!

આજે હિચકી રોકાતી જ નથી,

આજે હિચકી
રોકાતી જ નથી,
ખબર નહીં કોના દિલમાં
અટકી ગયો છું !!

aaje hichaki
rokati j nathi,
khabar nahi kona dil ma
ataki gayo chhu !!

ક્યારેક એવું પણ બને કે

ક્યારેક એવું પણ બને
કે તમે કોઈને દિવસ-રાત
યાદ કરતાં હોય,
અને એ વ્યક્તિ તમને
એક ક્ષણ પણ યાદ ન કરતી હોય.

kyarek evu pan bane
ke tame koine divas-rat
yad karata hoy,
ane e vyakti tamane
ek kshan pan yad na karati hoy.

હૃદય સુધી પહોંચનાર માણસને દુર

હૃદય સુધી પહોંચનાર
માણસને દુર કરી શકાય છે,
પણ તેની યાદો ક્યારેય
ભુલાતી નથી !!

raday sudhi pahonchanar
manas ne dur kari shakay chhe,
pan teni yado kyarey
bhulati nathi !!

એવી તે કેવી વાત થઇ

એવી તે
કેવી વાત થઇ ગઈ,
કે તમને અમારી યાદ
આવતી જ બંધ થઇ ગઈ !!

evi te
kevi vat thai gai,
ke tamane amari yad
aavati j bandh thai gai !!

વીતી ગયો દિવસ ને શરુ

વીતી ગયો દિવસ
ને શરુ થઇ રાત,
હવે તો ફક્ત તું
ને તારી યાદ !!

viti gayo divas
ne sharu thai rat,
have to fakt tu
ne tari yad !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.