Teen Patti Master Download
પ્લીઝ તારી યાદોને સમજાવી દે,

પ્લીઝ તારી
યાદોને સમજાવી દે,
મને પરેશાન કરવાનું છોડી દે !!

please tari
yadone samajavi de,
mane pareshan karavanu chhodi de !!

અમારી પાસે યાદોનો ખજાનો છે,

અમારી પાસે
યાદોનો ખજાનો છે,
હજી ખાલીખમ છે
પણ મજાનો છે !!

amari pase
yadono khajano chhe,
haji khalikham chhe
pan majano chhe !!

બહુ જ તકલીફ થાય હો

બહુ જ તકલીફ
થાય હો સાહેબ,
જયારે કોઈ વ્યક્તિ આપને
બહુ યાદ આવે પણ એ
આપણને યાદ જ ના કરે !!

bahu j takalif
thay ho saheb,
jayare koi vyakti aapane
bahu yad aave pan e
aapan ne yad j na kare !!

ફોન તો સાઈલન્ટ થઇ ગયો

ફોન તો સાઈલન્ટ
થઇ ગયો તારા ગયા પછી,
પણ તારી યાદોમાં દિલ હજુ
વાઈબ્રેટ થયા કરે છે !!

phone to silent
thai gayo tara gaya pachhi,
pan tari yadoma dil haju
vibrate thaya kare chhe !!

સાથે વિતાવેલ બધી પળ યાદ

સાથે વિતાવેલ
બધી પળ યાદ આવે છે,
એક તારી યાદ આવ્યા પછી !!

sathe vitavel
badhi pal yad aave chhe,
ek tari yad aavya pachhi !!

યાદ કરશો તો યાદો માં

યાદ કરશો
તો યાદો માં મળશું,
નહી તો ફરિયાદો માં
તો છું જ !!

yad karasho
to yado ma malashu,
nahi to fariyado ma
to chhu j !!

તારી યાદો મને એવી રીતે

તારી યાદો
મને એવી રીતે ઘેરી લે,
જેમ રેલ્વે સ્ટેશન પર
સાત-આઠ ઓટો વાળા !!

tari yado
mane evi rite gheri le,
jem railway station par
sat-ath auto vala !!

મારા વિના તારા પણ એ

મારા વિના
તારા પણ એ જ હાલ છે,
ભલે તું ના કહે પણ તને
મારી યાદો સાથે હજુ
પણ પ્રેમ છે !!

mara vina
tara pan e j hal chhe,
bhale tu na kahe pan tane
mari yado sathe haju
pan prem chhe !!

એવી તો કેવી માયા લગાડી

એવી તો
કેવી માયા લગાડી તે,
રાત દિવસ બસ તારી જ
યાદ આવે છે !!

evi to
kevi maya lagadi te,
rat divas bas tari j
yad aave chhe !!

કેટલાય રવિવાર અસ્ત થઇ ગયા,

કેટલાય
રવિવાર અસ્ત થઇ ગયા,
તારી યાદ એક દિવસ પણ
રજા નથી પાડતી !!

ketalay
ravivar ast thai gaya,
tari yad ek divas pan
raja nathi padati !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.