Teen Patti Master Download
ડુબી રહ્યું છે આ દિલ

ડુબી રહ્યું છે
આ દિલ તારી યાદમાં,
સમાવી લે તું મને તારા
શ્વાસમાં !!

dubi rahyu chhe
dil tari yad ma,
samavi le tu mane tara
shvas ma !!

એક અજીબ પ્રકારનો નશો હોય છે

એક અજીબ પ્રકારનો
નશો હોય છે એની યાદોનો,
બહાર કાળજાળ ગરમીને છે અને
ભીતરમાં મુશળધાર વરસાદ !!

ek ajib prakar no
nasho hoy chhe eni yadono,
bahar kalajal garamine chhe ane
bhitar ma mushaladhar varasad !!

શોધે મારી આંખો જેને દિવસ

શોધે મારી આંખો
જેને દિવસ આખો,
એની યાદમાં વીતી
જાય છે રાતો !!

sodhe mari aankho
jene divas aakho,
eni yad ma viti
jay chhe rato !!

આવ્યા કરે મધુર પ્રસંગો યાદમાં,

આવ્યા કરે
મધુર પ્રસંગો યાદમાં,
દરવખતે દુ:ખની જ વાત
હોતી નથી કંઈ વિષાદમાં !!

aavya kare
madhur prasango yad ma,
dar vakhate dukh ni j vat
hoti nathi kai vishad ma !!

ચાલ માની લીધું કે તું

ચાલ માની લીધું
કે તું મને યાદ નથી કરતી,
પણ તું સાબિત કરી બતાવ કે
તને મારી યાદ નથી આવતી !!

chal mani lidhu
ke tu mane yad nathi karati,
pan tu sabit kari batav ke
tane mari yad nathi aavati !!

જમાના નીકળી જાય છે સાહેબ,

જમાના
નીકળી જાય છે સાહેબ,
કોઈની યાદોમાંથી બહાર
નીકળતા !!

jamana
nikali jay chhe saheb,
koini yadomathi bahar
nikalata !!

હવે હિચકી આવે તો પાણી

હવે હિચકી આવે
તો પાણી પી લેજે,
એ વહેમમાં ના રહેતી
કે હું તને યાદ કરીશ !!

have hichaki aave
to pani pi leje,
e vahem ma na raheti
ke hu tane yad karish !!

તારો મેસેજ આવે કે ના

તારો મેસેજ
આવે કે ના આવે,
પણ તારી યાદ રોજ આવે છે !!

taro message
aave ke na aave,
pan tari yad roj aave chhe !!

તારી યાદ તો રોજ આવી

તારી યાદ તો
રોજ આવી જાય છે,
ખબર નહીં હવે તું
ક્યારે આવીશ !!

tari yad to
roj aavi jay chhe,
khabar nahi have tu
kyare aavish !!

તારી યાદ પણ કોલેજની ATKT

તારી યાદ પણ
કોલેજની ATKT જેવી છે,
હજી એક પતી ના હોય ત્યાં
બીજી આવી જાય છે !!

tari yad pan
college ni atkt jevi chhe,
haji ek pati na hoy tya
biji aavi jay chhe !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.