Teen Patti Master Download
ખોટું ત્યાં જ લાગે છે,

ખોટું ત્યાં જ લાગે છે,
જ્યાં લાગણીને વાગે છે !!

khotu tya j lage chhe,
jya laganine vage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પહેલા એમ થાય કે જે

પહેલા એમ થાય કે
જે થાય એ જોવાય જશે,
પણ પછી જે થાય એ
જોવાતું  જતું !!

pahela em thay ke
je thay e jovay jashe,
pan pachhi je thay e
jovatu  jatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અભણ આંખો પૂછે છે ભણેલા

અભણ આંખો પૂછે છે
ભણેલા ગણેલા દીકરાઓને,
કયા પુસ્તકમાં લખ્યું છે માંને
એકલી છોડી દેવાનું !!

abhan aankho puchhe chhe
bhanela ganela dikaraone,
kaya pustak ma lakhyu chhe ma ne
ekali chhodi devanu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભગવાન બધું જોવે છે, તો

ભગવાન બધું જોવે છે,
તો પણ વફાદાર જ આખી
જિંદગી રોવે છે !!

bhagavan badhu jove chhe,
to pan vafadar j aakhi
jindagi rove chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખબર નહીં કઈ માટીની બનેલી

ખબર નહીં કઈ માટીની
બનેલી છે આ ઈચ્છાઓ,
તરફડે છે, મરે છે અને
છતાં રોજ જન્મે છે !!

khabar nahi kai matini
baneli chhe ichchao,
tarafade chhe, mare chhe ane
chhata roj janme chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પાંપણો પર જો પાળ બાંધી

પાંપણો પર
જો પાળ બાંધી હોતને તો,
આ આંખો સાતે દરિયાની
માલિક હોત !!

pampano par
jo pal bandhi hot ne to,
aa aankho sate dariyani
malik hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માન્યું ભૂલ મારી હતી પરંતુ,

માન્યું ભૂલ
મારી હતી પરંતુ,
તું તો ખુદને સાચો અને
સારો સાબિત કર !!
😒😒😒😒😒😒😒

manyu bhul
mari hati parantu,
tu to khud ne sacho ane
saro sabit kar !!
😒😒😒😒😒😒😒

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એવા લોકોના સપના જોવાનો કોઈ

એવા લોકોના સપના
જોવાનો કોઈ મતલબ નથી,
જેને તમારા મેસેજ જોવાનો
પણ ટાઈમ ના હોય !!

eva lokona sapana
jovano koi matalab nathi,
jene tamara message jovano
pan time na hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હવે બસ પોતાને મળવાની ઈચ્છા

હવે બસ પોતાને
મળવાની ઈચ્છા છે,
સાંભળ્યું છે કે બહુ જ
ખરાબ છું હું !!

have bas potane
malavani ichchha chhe,
sambhalyu chhe ke bahu j
kharab chhu hu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે સમય ખરાબ હોય ને

જયારે સમય
ખરાબ હોય ને સાહેબ,
ત્યારે જુઠા પણ જીતી જાય
છે અને આપણા પોતાના
પણ વેચાઈ જાય છે !!

jayare samay
kharab hoy ne saheb,
tyare jutha pan jiti jay
chhe ane aapana potana
pan vechai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.