Teen Patti Master Download
માણસ હંમેશા, તૂટી તૂટીને જ

માણસ હંમેશા,
તૂટી તૂટીને જ
પથ્થર બને છે !!

manas hammesha,
tuti tutine j
paththar bane chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વાત ભૂલીને હાથ પકડી રાખવાનો

વાત ભૂલીને
હાથ પકડી રાખવાનો હતો,
લોકોએ વાતને પકડી રાખીને
હાથ છોડી દીધો !!

vat bhuline
hath pakadi rakhavano hato,
lokoe vat ne pakadi rakhine
hath chhodi didho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુઃખ તો ત્યારે થાય, જયારે

દુઃખ તો ત્યારે થાય,
જયારે તમારો ખાસ દોસ્ત
જ તમારાથી વાતો
છુપાવવા લાગે !!

dukh to tyare thay,
jayare tamaro khas dost
j tamarathi vato
chhupavava lage !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

નાદાન અરીસાને શું ખબર, કે

નાદાન અરીસાને શું ખબર,
કે અમુકના ચહેરાની અંદર પણ
એક ચહેરો હોય છે !!

nadan arisane shu khabar,
ke amuk na chaherani andar pan
ek chahero hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈપણ વ્યક્તિથી વધારે લગાવ રાખતા

કોઈપણ વ્યક્તિથી
વધારે લગાવ રાખતા નહીં,
કેમ કે આ દુનિયા જેવી દેખાય
છે એવી છે નહીં !!

koipan vyaktithi
vadhare lagav rakhata nahi,
kem ke aa duniya jevi dekhay
chhe evi chhe nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે જરૂરત બદલાય ત્યારે માણસની,

જયારે જરૂરત
બદલાય ત્યારે માણસની,
વાત કરવાની રીત પણ
બદલાઈ જાય છે !!

jayare jarurat
badalay tyare manas ni,
vat karavani rit pan
badalai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુરના લોકો તો તીરથી જ

દુરના લોકો તો
તીરથી જ મારી શકે,
પીઠમાં ખંજર તો
નજીકના જ મારે છે !!

dur na loko to
tir thi j mari shake,
pith ma khanjar to
najik na j mare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

રમકડા વિના બાળપણ ગુજારી દીધું

રમકડા વિના
બાળપણ ગુજારી દીધું છે,
અમે અમારા મનને બહુ
પહેલા જ મારી દીધું છે !!

ramakada vina
balapan gujari didhu chhe,
ame amara man ne bahu
pahela j mari didhu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હંમેશા એવું જ કેમ થાય

હંમેશા એવું જ કેમ થાય છે,
જે વ્યક્તિ આપણી જરૂરિયાત હોય,
એની જરૂરિયાત કોઈ બીજી
વ્યક્તિ જ હોય !!

hammesha evu j kem thay chhe,
je vyakti apani jaruriyat hoy,
eni jaruriyat koi biji
vyakti j hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તૂટ્યા ખરા પણ મજબુત થઇ

તૂટ્યા ખરા
પણ મજબુત થઇ ગયા,
હારથી પણ કંઇક મળ્યું
તો ખરું સાહેબ !!

tutya khara
pan majabut thai gaya,
har thi pan kaik malyu
to kharu saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.