Teen Patti Master Download
જુઠ્ઠા જે હતા એનો સ્વીકાર

જુઠ્ઠા જે હતા
એનો સ્વીકાર થઇ ગયો,
આપણે સાચું બોલ્યા તો
આપણો શિકાર થઇ ગયો !!

juththa je hata
eno svikar thai gayo,
aapane sachu bolya to
aapano shikar thai gayo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વાઈરસ ગયા પછી પણ હું

વાઈરસ ગયા
પછી પણ હું ઈચ્છું છું,
કે અમુક લોકો મારાથી
દુર જ રહે !!

virus gaya
pachhi pan hu ichchhu chhu,
ke amuk loko marathi
dur j rahe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એક દિવસ બધું સારું થઇ

એક દિવસ
બધું સારું થઇ જશે,
આ દુનિયાની સૌથી
બકવાસ લાઈન છે !!

ek divas
badhu saru thai jashe,
aa duniyani sauthi
bakavas line chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોણ કહે છે કે પાણી

કોણ કહે છે કે
પાણી આગને ઠારે છે,
રહી જાય જે આંસુ અંદર એ
આખા દિલને બાળે છે !!

kon kahe chhe ke
pani aag ne thare chhe,
rahi jay je ansu andar e
aakha dil ne bale chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આમ તો જિંદગીમાં બધું મળ્યું

આમ તો જિંદગીમાં
બધું મળ્યું છે મને,
બસ કંઈ ના મળ્યું હોય તો
કોઈક સમજવા વાળું !!

aam to jindagima
badhu malyu chhe mane,
bas kai na malyu hoy to
koik samajava valu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માણસનું સૌથી મોટું દુશ્મન હોય

માણસનું સૌથી મોટું
દુશ્મન હોય તો એનું દિમાગ જ છે,
પકડી પકડીને લાવે છે એ પળને
જે તકલીફ આપે છે !!

manas nu sauthi motu
dusman hoy to enu dimag j chhe,
pakadi pakadine lave chhe e pal ne
je takalif aape chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કદી જો મારું દુઃખ કહેવું

કદી જો મારું
દુઃખ કહેવું પડે છે,
તમારું નામ પણ
લેવું પડે છે !!

kadi jo maru
dukh kahevu pade chhe,
tamaru nam pan
levu pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હંમેશા માણસ જ ખરાબ નથી

હંમેશા માણસ જ
ખરાબ નથી હોતો,
ક્યારેક ક્યારેક સમય
પણ ખરાબ હોય છે !!

hammesha manas j
kharab nathi hoto,
kyarek kyarek samay
pan kharab hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગી એકવાર તો એ વ્યક્તિ

જિંદગી એકવાર તો એ
વ્યક્તિ સાથે મુલાકાત કરાવે જ,
જે આપણી હસતી ખેલતી
જિંદગીનો સત્યાનાશ કરી નાખે !!

jindagi ekavar to e
vyakti sathe mulakat karave j,
je aapani hasati khelati
jindagino satyanash kari nakhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે ખુશ છે એના જ

જે ખુશ છે એના જ
હાલચાલ પૂછવામાં આવે છે,
બાકી જે તકલીફમાં છે એના તો
નંબર પણ ખોવાઈ જાય છે !!

je khush chhe ena j
halachal puchhavama aave chhe,
baki je takalif ma chhe ena to
nambar pan khovai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.