Teen Patti Master Download
જે લોકોને પોતાના છોડીને જતા

જે લોકોને પોતાના
છોડીને જતા રહે છે,
એ લોકો અરજીતસિંહને
પોતાનો બનાવી લે છે !!

je lokone potana
chhodine jata rahe chhe,
e loko arajitasinh ne
potano banavi le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાથે રહેતા એટલો સમય વીતી

સાથે રહેતા
એટલો સમય વીતી ગયો,
કે દર્દને પણ દિલથી પ્રેમ
થઇ ગયો !!

sathe raheta
etalo samay viti gayo,
ke dard ne pan dil thi prem
thai gayo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વિશ્વાસ શબ્દને પણ અફસોસ થતો

વિશ્વાસ શબ્દને
પણ અફસોસ થતો હશે,
ના જાણે દિવસમાં કેટલી
વાર મરતો હશે !!

vishvas shabd ne
pan afasos thato hashe,
na jane divas ma ketali
var marato hashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દર્દ ઓછું નથી થયું, બસ

દર્દ ઓછું નથી થયું,
બસ સહન કરવાની આદત
પડી ગઈ છે સાહેબ !!

dard ochhu nathi thayu,
bas sahan karavani aadat
padi gai chhe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેમને પાઘડી સમજીને માથે બેસાડ્યા

જેમને પાઘડી
સમજીને માથે બેસાડ્યા હોય,
એ જ ઘણીવાર પગલુછણિયાં
નીકળે છે !!

jemane paghadi
samajine mathe besadya hoy,
e j ghanivar pagaluchhaniya
nikale chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હજી તો માંડ માંડ એક

હજી તો માંડ માંડ એક
તકલીફને વળાવીને આવીએ,
ત્યાં બીજી તકલીફો વેઇટિંગમાં
રાહ જોતી જ હોય !!

haji to mand mand ek
takalif ne valavine aavie,
tya biji takalipho veiting ma
rah joti j hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આંકડા બતાવે છે કે હાલત

આંકડા બતાવે છે
કે હાલત ખરાબ છે,
હાલત બતાવે છે કે
આંકડા અધૂરા છે !!

aankada batave chhe
ke halat kharab chhe,
halat batave chhe ke
aankada adhura chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વચનો આપવા વાળા તો ઘણા

વચનો આપવા
વાળા તો ઘણા મળ્યા,
હવે કોઈ નિભાવવા
વાળાની જરૂર છે !!

vachano aapava
vala to ghana malya,
have koi nibhavava
valani jarur chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અનુભવ થાય તો જ ખબર

અનુભવ થાય તો જ
ખબર પડે હો સાહેબ,
બાકી કોઈની સલાહ
પણ મનમાં ખટકે છે !!

anubhav thay to j
khabar pade ho saheb,
baki koini salah
pan man ma khatake chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારા માટે બધા ખાસ છે,

મારા માટે
બધા ખાસ છે,
પણ કદાચ હું કોઈનો
ખાસ નથી !!

mara mate
badha khas chhe,
pan kadach hu koino
khas nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.