Teen Patti Master Download
જે ટાઈમે રીપ્લાય નથી આપતા,

જે ટાઈમે રીપ્લાય
નથી આપતા,
એ સમય આવે ત્યારે
સાથ શું આપશે !!

je time e reply
nathi aapata,
e samay aave tyare
sath shu aapashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કિસ્સા જ કંઇક એવા બની

કિસ્સા જ કંઇક
એવા બની ગયા જિંદગીમાં,
કે હું સમુદ્રથી પણ ઊંડો
બની ગયો !!

kissa j kaik
eva bani gaya jindagima,
ke hu samudr thi pan undo
bani gayo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હદથી વધારે અહીં કોઈનો ભરોસો

હદથી વધારે અહીં કોઈનો
ભરોસો ના કરવો સાહેબ,
શું ખબર લોકો તમને રમકડું
પણ સમજતા હોય !!

had thi vadhare ahi koino
bharoso na karavo saheb,
shu khabar loko tamane ramakadu
pan samajata hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઠીક કશું નથી થતું, બસ

ઠીક કશું નથી થતું,
બસ આદત થઇ જાય છે !!

thik kashu nathi thatu,
bas aadat thai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આમ તો હું બધાના દિલ

આમ તો હું
બધાના દિલ રાખું છું,
પણ બધા ભૂલી જાય છે કે
મારે પણ એક દિલ છે !!

aam to hu
badhana dil rakhu chhu,
pan badha bhuli jay chhe ke
mare pan ek dil chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક ભૂલ કોઈની નથી

ક્યારેક ક્યારેક
ભૂલ કોઈની નથી હોતી,
બસ અમુક વ્યક્તિ અને સમય
એનું કામ કરી જાય છે !!

kyarek kyarek
bhul koini nathi hoti,
bas amuk vyakti ane samay
enu kam kari jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઉડી ગઈ ઊંઘ રાતોની, જયારે

ઉડી ગઈ ઊંઘ રાતોની,
જયારે પોતાનાઓએ કરી
વાત ઔકાતની !!

udi gai ungh ratoni,
jayare potanaoe kari
vat aukat ni !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ના મળ્યું કંઈ કહેવા માટે,

ના મળ્યું
કંઈ કહેવા માટે,
બસ દર્દ મળ્યું સહેવા માટે !!

na malyu
kai kaheva mate,
bas dard malyu saheva mate !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકલા રહી જાય છે એ

એકલા રહી જાય છે એ લોકો,
જે પોતાનાથી વધારે બીજાની
ચિંતા કરતા હોય છે !!

ekala rahi jay chhe e loko,
je potanathi vadhare bijani
chinta karata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ધીરે ધીરે મારા બધા જ

ધીરે ધીરે મારા બધા જ
સપના તુટવા લાગ્યા છે,
સમય એવો ચાલે છે કે મારા
પોતાના જ મને લુંટવા લાગ્યા છે !!

dhire dhire mara badha j
sapana tutava lagya chhe,
samay evo chale chhe ke mara
potana j mane luntava lagy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.