તમે તો આંખમાં આવેલા આંસુઓથી

તમે તો આંખમાં
આવેલા આંસુઓથી હેરાન છો,
ભરોસો કરો કે હસવાનું તો
ઘણું મુશ્કિલ છે !!

tame to aankh ma
aavela aansuothi heran chho,
bharoso karo ke hasavanu to
ghanu muskil chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દુશ્મનોની ચિંતા ના કરો, બસ

દુશ્મનોની ચિંતા ના કરો,
બસ જે પોતાના છે એમના પર
થોડી વધારે નજર રાખજો !!

dusmanoni chinta na karo,
bas je potana chhe emana par
thodi vadhare najar rakhajo !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

છોડી દીધું છે બધા પાસેથી

છોડી દીધું છે બધા પાસેથી
સમય માંગવાનું સાહેબ,
શું ખબર એમની પાસે ના
કહેવાનો પણ સમય ના હોય !!

chhodi didhu chhe badha pasethi
samay mangavanu saheb,
shu khabar emani pase na
kahevano pan samay na hoy !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એટલી જલ્દી તો હું DP

એટલી જલ્દી તો
હું DP પણ નથી બદલતી,
જેટલા જલ્દી માણસો બદલી
જાય છે !!

etali jaldi to
hu dp pan nathi badal ti,
jetala jaldi manaso badali
jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જે આંસુ આંખોથી બહાર નથી

જે આંસુ આંખોથી
બહાર નથી આવતા,
તે અંદર રહીને વધારે
તકલીફ આપે છે !!

je aansu aankhothi
bahar nathi aavata,
te andar rahine vadhare
takalif aape chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દુઃખો સહન કરતા કરતા માણસ,

દુઃખો સહન
કરતા કરતા માણસ,
ખાલી હસવાનું જ નહીં
રડવાનું પણ ભૂલી જાય છે !!

dukho sahan
karata karata manas,
khali hasavanu j nahi
radavanu pan bhuli jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કામ ના આવ્યા, તો અમુક

કામ ના આવ્યા,
તો અમુક લોકોએ અમને
બદનામ કરી દીધા !!

kam na aavy,
to amuk lokoe amane
badanam kari didha !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જેને ઊંઘ નથી આવતી એને

જેને ઊંઘ નથી આવતી
એને જ ખબર હોય છે,
સવાર થવામાં કેટલા
જમાના લાગી જાય છે !!

jene ungh nathi aavati
ene j khabar hoy chhe,
savar thavama ketala
jamana lagi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કેટલાક અફસોસ એટલા અંગત હોય

કેટલાક અફસોસ
એટલા અંગત હોય છે,
કે કોઈને કહી પણ શકતા
નથી કે મને અફસોસ છે !!

ketalak afasos
etala angat hoy chhe,
ke koine kahi pan shakata
nathi ke mane afasos chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

માણસ બદલી જ જાય છે,

માણસ બદલી જ જાય છે,
ક્યારેક વાતથી તો ક્યારેક
ઔકાતથી !!

manas badali j jay chhe,
kyarek vat thi to kyarek
aukat thi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.