રંગીન દુનિયાને બદલતા જોઈ છે

રંગીન દુનિયાને
બદલતા જોઈ છે મેં,
સિગરેટને પણ દવા
બનતા જોઈ છે મેં !!

rangin duniyane
badalata joi chhe me,
sigarate ne pan dava
banata joi chhe me !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કોણ કહે છે કે ફક્ત

કોણ કહે છે કે ફક્ત
નફરત માંજ દર્દ થાય છે,
હદ થી વધારે લાગણી પણ
ઘણી તકલીફ આપે છે !!

kon kahe chhe ke fakt
nafarat ma j dard thay chhe,
had thi vadhare lagani pan
ghani takalif aape chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

Feelings ઓછી થતી જાય, ત્યારે

Feelings
ઓછી થતી જાય,
ત્યારે Reply ટૂંકા
થતા જાય છે !!

feelings
ochhi thati jay,
tyare reply tunka
thata jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો

એક વાત હંમેશા
યાદ રાખજો સાહેબ,
ખરાબ સમયમાં આપણા
જ સૌ પહેલા સાથ છોડે છે !!

ek vat hammesha
yad rakhajo saheb,
kharab samay ma aapana
j sau pahela sath chhode chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

રડી રડીને બોલાવશો મને, જરાક

રડી રડીને
બોલાવશો મને,
જરાક મરી તો
જવા દો મને !!

radi radine
bolavasho mane,
jarak mari to
java do mane !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હસવાની જગ્યાઓ તો ઘણી હોય

હસવાની જગ્યાઓ
તો ઘણી હોય છે,
પરંતુ રડવાના ખંભા અને
ખૂણા બહુ ઓછા હોય છે !!
😪😪😪😪😪😪😪

hasavani jagyao
to ghani hoy chhe,
parantu radavana khabha ane
khuna bahu ochha hoy chhe !!
😪😪😪😪😪😪😪

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આજે જોયું મેં જો અરીસામાં,

આજે જોયું
મેં જો અરીસામાં,
તો સામે કોઈક ઘણું
ઉદાસ દેખાઈ રહ્યું હતું !!

aaje joyu
me jo arisama,
to same koik ghanu
udas dekhai rahyu hatu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ખબર નહીં ક્યા ગુનાની સજા

ખબર નહીં ક્યા
ગુનાની સજા મળી રહી છે,
જિંદગી મારાથી નારાજ છે કે
પછી હું ખરાબ છું !!

khabar nahi kya
gunani saja mali rahi chhe,
jindagi marathi naraj chhe ke
pachhi hu kharab chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ડગલે ને પગલે કોઈ નવી

ડગલે ને પગલે કોઈ
નવી પરીક્ષા તૈયાર રાખે છે,
વાહ રે જિંદગી તું પણ મારું
કેટલું ધ્યાન રાખે છે !!

dagale ne pagale koi
navi pariksha taiyar rakhe chhe,
vah re jindagi tu pan maru
ketalu dhyan rakhe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

શ્વાસનો પણ વિશ્વાસ કર્યા જેવો

શ્વાસનો પણ વિશ્વાસ
કર્યા જેવો નથી સાહેબ,
એ પણ કહ્યા વગર જ
બંધ પડી જાય છે !!

shvas no pan vishvas
karya jevo nathi saheb,
e pan kahya vagar j
bandh padi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.