બધા લોકો નકાબ લઇ બેઠા

બધા લોકો
નકાબ લઇ બેઠા છે,
કોઈ એક તો કોઈ બે ચાર
લઇ બેઠા છે !!

badha loko
nakab lai betha chhe,
koi ek to koi be char
lai betha chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એક ચહેરા પાછળ હજાર ચહેરા

એક ચહેરા પાછળ
હજાર ચહેરા હોય છે,
કયા ચહેરા પર ભરોસો કરવો ?

ek chahera pachhal
hajar chahera hoy chhe,
kaya chahera par bharoso karavo?

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અણધારી ઠોકરના સ્વાદ બહુ ચાખ્યા

અણધારી ઠોકરના
સ્વાદ બહુ ચાખ્યા છે,
મેં મારા સપનાઓને કાચની
પેટીમાં રાખ્યા છે !!

anadhari thokar na
svad bahu chakhya chhe,
me mara sapanaone kach ni
petima rakhya chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અંદરથી તૂટી ને પણ બહાર

અંદરથી તૂટી ને પણ
બહાર અકબંધ રાખ્યું છે,
મેં તારી અવગણનાનું
નામ સંબંધ રાખ્યું છે !!

andar thi tuti ne pan
bahar akabandh rakhyu chhe,
me tari avaganananu
nam sambandh rakhyu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ત્યાં સુધી જ તમે લોકોને

ત્યાં સુધી જ તમે
લોકોને ગમો છો,
જ્યાં સુધી એમની
જીદ સામે નમો છો !!

tya sudhi j tame
lokone gamo chho,
jya sudhi emani
jid same namo chho !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આપણે ખોટા 2021 ને ગાળો

આપણે ખોટા
2021 ને ગાળો આપતા હતા,
અસલી ઔકાત તો 2022
બતાવી રહ્યું છે !!

aapane khota
2021 ne galo aapata hata,
asali aukat to 2022
batavi rahyu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

માણસ તો હું પણ મજબુત

માણસ તો હું પણ
મજબુત હતો સાહેબ,
આ તો કોઈના ભરોસાએ
તોડી નાખ્યો !!

manas to hu pan
majabut hato saheb,
aa to koina bharosae
todi nakhyo !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અમુક લોકો બધા માટે હાજર

અમુક લોકો
બધા માટે હાજર રહ્યા હોય,
પણ જયારે એને જરૂર હોય
ત્યારે કોઈ ના હોય !!

amuk loko
badha mate hajar rahy hoy,
pan jayare ene jarur hoy
tyare koi na hoy !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ઊંઘ તો અમને પણ આવે

ઊંઘ તો અમને
પણ આવે છે સાહેબ,
પણ આ જીમ્મેદારીઓ
સુવા નથી દેતી !!

ungh to amane
pan aave chhe saheb,
pan aa jimmedario
suva nathi deti !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અમને પણ દુઃખ થાય છે,

અમને પણ દુઃખ થાય છે,
ફરક બસ એટલો જ છે કે
અમે કોઈને કહેતા નથી !!

amane pan dukh thay chhe,
farak bas etalo j chhe ke
ame koine kaheta nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.