Teen Patti Master Download
હંમેશા એવું જ કેમ થાય

હંમેશા
એવું જ કેમ થાય છે,
જે આપણી જરૂરીયાત હોય
એની જરૂરિયાત કંઇક
બીજી જ હોય છે !!

hammesha
evu j kem thay chhe,
je aapani jaruriyat hoy
eni jaruriyat kaik
biji j hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમે એના માટે ગમે તેટલું

તમે એના માટે
ગમે તેટલું કરી લો,
એ ક્યારેય તમારી
કદર નથી કરવાના !!

tame ena mate
game tetalu kari lo,
e kyarey tamari
kadar nathi karavana !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હથિયાર તો અમે પણ રાખતા

હથિયાર તો અમે પણ
રાખતા હતા સાહેબ,
બસ અજાણ હતા પાછળથી
ઘા કરવાના ચલણથી !!

hathiyar to ame pan
rakhata hata saheb,
bas ajan hata pachhalthi
gha karavana chalanthi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું હંમેશા ઉદાસ લોકોને હસાવું

હું હંમેશા
ઉદાસ લોકોને હસાવું છું,
કેમ કે હું મારા જેવા લોકોને
જોઈ નથી શકતી !!

hu hammesha
udas lokone hasavu chhu,
kem ke hu mara jeva lokone
joi nathi shakati !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમે કોઈને દુર નથી કરતા

અમે કોઈને
દુર નથી કરતા સાહેબ,
દિલ જ નાના હોય છે એ લોકોના
એટલે જલ્દી ભરાઈ જાય છે !!

ame koine
dur nathi karata saheb,
dil j nana hoy chhe e lokona
etale jaldi bharai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જ્યાં ઝૂકાવવાની ફેશન ચાલતી હોય,

જ્યાં ઝૂકાવવાની
ફેશન ચાલતી હોય,
ત્યાં ટટ્ટાર ઉભેલો
માણસ બધાને નડે છે !!

jya jhukavavani
fashion chalati hoy,
tya tattar ubhelo
manas badhane nade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ફરિયાદ નહી કરનારો માણસ પણ,

ફરિયાદ નહી
કરનારો માણસ પણ,
ભીતર થી દુભાતો હોય છે !!

fariyad nahi
karanaro manas pan,
bhitar thi dubhato hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક લોકો અને અમુક વાતોને,

અમુક લોકો
અને અમુક વાતોને,
ભૂલવા માટે ખરેખર
મરવું પડે !!

amuk loko
ane amuk vatone,
bhulava mate kharekhar
maravu pade !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એક ચેહરા પાછળ હાજર ચેહરા

એક ચેહરા
પાછળ હાજર ચેહરા છે,
ક્યાં ચેહરા પર ભરોસો કરવો ?

ek chehara
pachhal hajar chehara chhe,
kya chehara par bharoso karavo?

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમે લાગણી તો કંટ્રોલ કરી

તમે લાગણી
તો કંટ્રોલ કરી લેશો,
પણ આંસુ ક્યારેય
ખોટું નહીં બોલે !!

tame lagani
to control kari lesho,
pan aansu kyarey
khotu nahi bole !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.