Teen Patti Master Download
ભગવાને કાન પીઠ પર આપ્યા

ભગવાને કાન પીઠ પર
આપ્યા હોત તો સારું હતું,
કેમ કે લોકો ત્યાંજ બોલે છે !!

bhagavane kan pith par
aapy hot to saru hatu,
kem ke loko tyanj bole chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

શું હતું અને શું નથી..?

શું હતું અને શું નથી..?
પ્રેમ હતો અને હવે
તેમાં વિશ્વાસ નથી !!

shu hatu ane shu nathi..?
prem hato ane have
tema vishvas nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અહીં A.C. રૂમમાં પણ

અહીં A.C. રૂમમાં પણ
એક બગાસું રમે સંતાકૂકડી,
ને ત્યાં ફૂટપાથ પર ઊંઘની
મહેફિલ જામી છે !!

ahi a.c. rum ma pan
ek bagasu rame santakukadi,
ne tya futapath par unghani
mahefil jami chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ચૂપચાપ સહન જ કરવું પડે

ચૂપચાપ સહન જ કરવું પડે છે
કંઈ પણ બોલ્યા વગર સાહેબ,
અમુક વ્યથાને વર્ણવી શકે એવા
શબ્દો જ નથી બન્યા !!

cupachap sahan j karavu pade chhe
kai pan bolya vagar saheb,
amuk vyathane varnavi shake eva
shabdo j nathi banya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

રૂપીયાને સલામ છે સાહેબ, બાકી

રૂપીયાને સલામ છે સાહેબ,
બાકી માણસાઈ તો મમરાના
ભાવે વેચાય છે આજકાલ !!

rupiyane salam chhe saheb,
baki manasai to mamarana
bhave vechay chhe aajakal !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકો Ignore શા માટે કરતા

લોકો Ignore
શા માટે કરતા હશે,
મો પર જ કહી દેતા હોય
કે હવે તારી જરૂર નથી !!

loko ignore
sha mate karata hashe,
mo par j kahi deta hoy
ke have tari jarur nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધાએ પોતાની રીતે ઉપયોગ કર્યો

બધાએ પોતાની
રીતે ઉપયોગ કર્યો મારો,
અને હું સમજતો રહ્યો કે
લોકો મને પસંદ કરે છે !!

badhae potani
rite upayog karyo maro,
ane hu samajato rahyo ke
loko mane pasand kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખુદની ખુશી ખુદ જ મારી

ખુદની ખુશી
ખુદ જ મારી નાખી છે,
ખુદ કરતા બીજાને વધારે
મહત્વ આપીને !!

khudni khushi
khud j mari nakhi chhe,
khud karata bijane vadhare
mahatv aapine !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભગવાન નરી આંખે બધું જ

ભગવાન નરી
આંખે બધું જ જોવે છે,
તો પણ વફાદારી નિભાવનાર
જ જિંદગીભર રોવે છે !!

bhagavan nari
aankhe badhu j jove chhe,
to pan vafadari nibhavanar
j jindagibhar rove chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

થોડું મહત્વ શું આપો, લોકો

થોડું મહત્વ શું આપો,
લોકો એટીટ્યુડ બતાવવા
લાગે છે !!

thodu mahatv shu aapo,
loko attitude batavava
lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.