Teen Patti Master Download
લાગણીની ઈજાઓને હું હસતા હસતા

લાગણીની ઈજાઓને
હું હસતા હસતા વર્ણવું છું,
લોકો એ જાણવા આતુર છે કે
હું શબ્દો ક્યાંથી લાવું છું !!

laganini ijaone
hu hasata hasata varnavu chhu,
loko e janava aatur chhe ke
hu shabdo kyathi lavu chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભૂલો તો ઘણી થઇ છે

ભૂલો તો
ઘણી થઇ છે જિંદગીમાં,
પણ જે ભૂલ લોકોને ઓળખવામાં
થઇ એનાથી સૌથી વધારે
નુકશાન થયું છે !!

bhulo to
ghani thai chhe jindagima,
pan je bhul lokone olakhavama
thai enathi sauthi vadhare
nukashan thayu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે તમારો સમય ખરાબ હોય,

જયારે તમારો
સમય ખરાબ હોય,
ત્યારે લોકો હાથ નહીં
તમારી ભૂલ પકડતા હોય છે !!

jayare tamaro
samay kharab hoy,
tyare loko hath nahi
tamari bhul pakadata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સગવડ એટલી કે ગમે ત્યાં

સગવડ એટલી
કે ગમે ત્યાં હસી શકો,
અગવડ એટલી કે ગમે
ત્યાં રડી ના શકો !!

sagavad etali
ke game tya hasi shako,
agavad etali ke game
tya radi na shako !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હંમેશાથી તો નહીં હોય તું

હંમેશાથી તો
નહીં હોય તું પથ્થર દિલ,
લાગે છે કોઈ તારી લાગણી
સાથે રમી ગયું છે !!

hammeshathi to
nahi hoy tu paththar dil,
lage chhe koi tari lagani
sathe rami gayu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મહેસુસ થાય એટલું જો લખી

મહેસુસ થાય એટલું
જો લખી શકાતું હોત,
તો આજે આ શબ્દો પણ
સળગતા હોત !!

mahesus thay etalu
jo lakhi shakatu hot,
to aaje aa shabdo pan
salagata hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમાશો બનીને રહી ગઈ છે

તમાશો બનીને
રહી ગઈ છે જિંદગી,
કોઈને કહું તો પણ ખરાબ
અને ના કહું તો પણ ખરાબ !!

tamasho banine
rahi gai chhe jindagi,
koine kahu to pan kharab
ane na kahu to pan kharab !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મને બસ હવે રડવા દે,

મને બસ હવે રડવા દે,
આ દુઃખ મને એકલાને
જ સહેવા દે !!

mane bas have radava de,
dukh mane ekalane
j saheva de !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારી આંખોમાં આંસુ ના આવતા

મારી આંખોમાં
આંસુ ના આવતા હોય એટલે,
એનો મતલબ એમ નથી કે
મને દુઃખ ના થતું હોય !!

mari aankhoma
aansu na aavata hoy etale,
eno matalab em nathi ke
mane dukh na thatu hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મને ખુશ થવાનો એટલા માટે

મને ખુશ થવાનો
એટલા માટે ડર લાગે છે,
કેમ કે જયારે હું ખુશ થાવ છું
કંઇક ખરાબ થાય છે !!

mane khush thavano
etala mate dar lage chhe,
kem ke jayare hu khush thav chhu
kaik kharab thay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.