ખોટી છે દુનિયા કે ખોટો
ખોટી છે
દુનિયા કે ખોટો છું હું ?
સાથે છું સૌની છતાં કેમ
એકલો હું ?
khoti chhe
duniya ke khoto chhu hu?
sathe chhu sauni chhata kem
ekalo hu?
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
મારા સિવાય ઘણા લોકો છે
મારા સિવાય ઘણા
લોકો છે એની જિંદગીમાં,
હું રહું કે ના રહું શું ફરક પડે છે !!
mara sivay ghana
loko chhe eni jindagima,
hu rahu ke na rahu shu farak pade chhe !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
મહોરા બની જવાય છે ક્યારેક
મહોરા બની જવાય છે
ક્યારેક અજાણ્યા ખેલના,
ને ક્યારેક જાણીતા માણસો
ખેલ ખેલી જાય છે !!
mahora bani javay chhe
kyarek ajanya khel na,
ne kyarek janita manaso
khel kheli jay chhe !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
ખબર નહીં કેમ હસતા હશે,
ખબર નહીં
કેમ હસતા હશે,
એ લોકો જે અંદરથી
તૂટી જાય છે !!
khabar nahi
kem hasata hashe,
e loko je andar thi
tuti jay chhe !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
થોડો ખરાબ સમય શું આવ્યો,
થોડો ખરાબ સમય શું આવ્યો,
પોતાના પણ સંભળાવવા
લાગ્યા સાહેબ !!
thodo kharab samay shu aavyo,
potana pan sambhalavava
lagya saheb !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
હજાર મોકા આપું છું સંબંધ
હજાર મોકા આપું છું
સંબંધ સુધારવાના સાહેબ,
પણ લોકોને એ મારી
લાચારી લાગે છે !!
hajar moka aapu chhu
sambandh sudharavana saheb,
pan lokone e mari
lachari lage chhe !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
મારા આંસુનો અહેસાસ એને કેમ
મારા આંસુનો અહેસાસ
એને કેમ હોય સાહેબ,
મેં હંમેશા એને મારી
ખુશી જ દેખાડી છે !!
mara aansuno ahesas
ene kem hoy saheb,
me hammesha ene mari
khushi j dekhadi chhe !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
પ્રસંગે નોતરું દેવા છતાં કોઈ
પ્રસંગે નોતરું દેવા
છતાં કોઈ નથી આવ્યું,
સળગતા ઘરને જોવા કેવું
આખું ગામ આવ્યું !!
prasange notaru deva
chhata koi nathi aavyu,
salagata ghar ne jova kevu
aakhu gam aavyu !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
છોડ સમજી છોડી રહ્યા છો
છોડ સમજી
છોડી રહ્યા છો ને મને,
જોજો એક દિવસ યાદ
આવશે છાંયડો મારો !!
chhod samaji
chhodi rahya chho ne mane,
jojo ek divas yad
aavashe chhanyado maro !!
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
જ્યારે સમય અને સંજોગ ખરાબ
જ્યારે સમય
અને સંજોગ ખરાબ હોય,
ત્યારે જ દુનિયા પણ પોતાની
જાત દેખાડતી હોય છે.
jyare samay
ane sanjog kharab hoy,
tyare j duniya pan potani
jat dekhadati hoy chhe.
Sad Shayari Gujarati
3 years ago
