Teen Patti Master Download
દગો પણ મફતમાં ક્યાં મળે

દગો પણ મફતમાં
ક્યાં મળે છે સાહેબ,
એના માટે લોકોનું
ભલું કરવું પડે છે !!

dago pan mafat ma
kya male chhe saheb,
ena mate lokonu
bhalu karavu pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જરા ખુશ થઈને તો જુઓ,

જરા ખુશ
થઈને તો જુઓ,
રડાવવા વાળાની
લાઈન લાગી જશે !!

jara khush
thaine to juo,
radavava valani
lain lagi jashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોણ જાણે મન પર શેનો

કોણ જાણે
મન પર શેનો ભાર છે,
યાદ નથી આવતું પણ નક્કી
કોઈકનું કંઇક તો ઉધાર છે !!

kon jane
man par sheno bhar chhe,
yad nathi aavatu pan nakki
koikanu kaik to udhar chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણીવાર તમારા મૂળ નબળા નથી

ઘણીવાર તમારા
મૂળ નબળા નથી હોતા,
કાપનારની કુહાડી જ વધારે
ધારદાર હોય છે !!

ghanivar tamara
mul nabala nathi hota,
kapanar ni kuhadi j vadhare
dharadar hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભગવાન નરી આંખે બધું જોવે

ભગવાન
નરી આંખે બધું જોવે છે,
તો પણ વફાદારી નિભાવનાર જ
જિંદગીભર રોવે છે !!

bhagavan
nari aankhe badhu jove chhe,
to pan vafadari nibhavanar j
jindagibhar rove chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દોસ્ત હોય કે જીવનસાથી, બે

દોસ્ત હોય કે જીવનસાથી,
બે માંથી એક જાય તો પછી
જિંદગીમાં કંઈ વધતું નથી !!

dost hoy ke jivanasathi,
be manthi ek jay to pachhi
jindagima kai vadhatu nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આપણું બાળપણ ટાયર ટ્યુબમાં ગયું,

આપણું બાળપણ
ટાયર ટ્યુબમાં ગયું,
અને અત્યારનું
યુટ્યુબમાં જાય છે !!

aapanu balapan
tayer tube ma gayu,
ane atyar nu
you tube ma jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગીનું કંઇક એવું છે, કે

જિંદગીનું કંઇક એવું છે,
કે નજીકના છે એ ઓળખતા નથી
અને દુરના બધું જાણીને બેઠા છે !!

jindaginu kaik evu chhe,
ke najik na chhe e olakhata nathi
ane dur na badhu janine betha chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખોટી છે દુનિયા કે ખોટો

ખોટી છે
દુનિયા કે ખોટો છું હું ?
સાથે છું સૌની છતાં કેમ
એકલો હું ?

khoti chhe
duniya ke khoto chhu hu?
sathe chhu sauni chhata kem
ekalo hu?

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારા સિવાય ઘણા લોકો છે

મારા સિવાય ઘણા
લોકો છે એની જિંદગીમાં,
હું રહું કે ના રહું શું ફરક પડે છે !!

mara sivay ghana
loko chhe eni jindagima,
hu rahu ke na rahu shu farak pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.