વાત કોઈપણ હોય સાહેબ, ફેલાવનાર

વાત કોઈપણ
હોય સાહેબ,
ફેલાવનાર તો
આપણો જ હશે !!

vat koipan
hoy saheb,
felavanar to
aapano j hashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

રડી ના પડાય એટલા માટે

રડી ના પડાય
એટલા માટે પણ,
કેટલીક વાર માણસ
હસતો હોય છે !!

radi na paday
etala mate pan,
ketalik var manas
hasato hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકો કહે છે આ પાગલનો

લોકો કહે છે આ
પાગલનો ભરોસો ના કરાય,
હવે એ બધાને કોણ સમજાવે કે
ભરોસો કર્યો એટલે જ
પાગલ થયો છું !!

loko kahe chhe aa
pagal no bharoso na karay,
have e badhane kon samajave ke
bharoso karyo etale j
pagal thayo chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધા કહે છે કે સપના

બધા કહે છે
કે સપના ના જુઓ,
પણ એ સપનું જ છે જે મને
જીવવાની આશા આપે છે !!

badha kahe chhe
ke sapana na juo,
pan e sapanu j chhe je mane
jivavani aasha aape chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણીવાર એવા જ દિવા દઝાડતા

ઘણીવાર એવા જ
દિવા દઝાડતા હોય છે જેને,
આપણે પવન થી બચાવતા હોય !!

ghanivar eva j
diva dazadata hoy chhe jene,
aapane pavan thi bachavata hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આવડ્યું એવી રીતે જિંદગી જીવી

આવડ્યું એવી રીતે
જિંદગી જીવી લીધી મેં,
પડી તિરાડ તો ડુસકા ભરીને
સીવી લીધી મેં !!

aavadyu evi rite
jindagi jivi lidhi me,
padi tirad to dusak bharine
sivi lidhi me !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેટલી મકાનની અગાશી ઉંચી થતી

જેટલી મકાનની
અગાશી ઉંચી થતી જાય છે,
એની માણસાઈ પણ એટલી
જ નીચી થતી જાય છે !!

jetali makan ni
agashi unchi thati jay chhe,
eni manasai pan etali
j nichi thati jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લાઈફમાં મારી બસ એટલી જ

લાઈફમાં મારી
બસ એટલી જ ભૂલ છે,
હું બધાને મારા કરતા પણ
વધારે મહત્વ આપું છું !!

life ma mari
bas etali j bhul chhe,
hu badhane mara karata pan
vadhare mahatv aapu chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

યાદ તો બધા કરે છે

યાદ તો
બધા કરે છે મને,
પણ બસ પોતાના
મતલબ માટે !!

yad to
badha kare chhe mane,
pan bas potana
matalab mate !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભરોસો કરો સાહેબ, ભરોસાએ જ

ભરોસો કરો સાહેબ,
ભરોસાએ જ મને માર્યો છે !!

bharoso karo saheb,
bharosae j mane maryo chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.