અહીં જોઈતું બધું જ મળે

અહીં જોઈતું
બધું જ મળે છે,
પણ મનગમતું
ગુમાવ્યા બાદ !!

ahi joitu
badhu j male chhe,
pan managamatu
gumavya bad !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકો જેટલા સારા દેખાય છે,

લોકો જેટલા
સારા દેખાય છે,
કાશ એટલા સારા
પણ હોત !!

loko jetala
sara dekhay chhe,
kash etala sara
pan hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું તો એક સામાન્ય માણસ

હું તો એક
સામાન્ય માણસ છું,
અહીં તો બધા ખાસને શોધે છે !!

hu to ek
samany manas chhu,
ahi to badha khas ne shodhe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

#miss તો આજે ઘણુબધું થાય

#miss તો
આજે ઘણુબધું થાય છે,
મારા હકનું આજે બીજાના
નામે બોલાય છે !!

#miss to
aaje ghanubadhu thay chhe,
mara hak nu aaje bijana
name bolay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધાને આસાનીથી મળી જઈએ છીએ,

બધાને આસાનીથી
મળી જઈએ છીએ,
બસ એટલે જ લોકો
ફાલતું સમજે છે !!

badhane aasanithi
mali jaie chhie,
bas etale j loko
falatu samaje chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મન જે કહે તે બધું

મન જે કહે તે બધું જ
ક્યાં કરી શકાય છે,
બોલો પડછાયાને વળગીને
રડી શકાય છે !!

man je kahe te badhu j
kya kari shakay chhe,
bolo padachhayane valagine
radi shakay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણા જુના સંબંધો છે મુશ્કેલીઓ

ઘણા જુના સંબંધો છે
મુશ્કેલીઓ જોડે,
એટલે જ આજે એને
મારા વગર અને મને
એના વગર નથી ચાલતું !!

ghana juna sambandho chhe
muskelio jode,
etale j aaje ene
mara vagar ane mane
ena vagar nathi chalatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેની કદર કરો છો એ

જેની કદર કરો છો
એ સમય નથી આપતા,
અને જે સમય આપે છે
એ કદર નથી કરતા !!

jeni kadar karo chho
e samay nathi aapata,
ane je samay aape chhe
e kadar nathi karata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માણસને પોતાની દરેક ભૂલની ખબર

માણસને પોતાની દરેક
ભૂલની ખબર તો હોય જ છે,
બસ એ Accept નથી
કરી શકતો !!

manas ne potani darek
bhul ni khabar to hoy j chhe,
bas e accept nathi
kari shakato !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

નશો શરાબનો હોય કે પછી

નશો શરાબનો
હોય કે પછી પ્રેમનો,
ઉતરે જરૂર છે !!

nasho sharab no
hoy ke pachhi prem no,
utare jarur chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.