સ્વપ્નને કહેજો પગરખાં વાપરે, અહીં

સ્વપ્નને કહેજો
પગરખાં વાપરે,
અહીં તો પાંપણોનો માર્ગ
પણ પથરાળો છે !!

svapn ne kahejo
pagarakha vapare,
ahi to pampanono marg
pan patharalo chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેટલી તકલીફ આપે છે આ

કેટલી
તકલીફ આપે છે
આ અધૂરા સંબંધો,
ના તો પોતે મરે છે
કે ના તો આપણને
મરવા દે છે !!

ketali
takalif aape chhe
aa adhura sambandho,
na to pote mare chhe
ke na to aapan ne
marava de chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ જ ભરોસો હતો તમારા

બહુ જ ભરોસો હતો
તમારા ઉપર,
"હતો" નો મતલબ તો
ખબર છે ને !!

bahu j bharoso hato
tamara upar,
"hato" no matalab to
khabar chhe ne !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દર્દ કોઈ દિવસ ઓછું નથી

દર્દ કોઈ દિવસ
ઓછું નથી થતું,
બસ એને સહેવાની
આદત પડી જાય છે !!

dard koi divas
ochhu nathi thatu,
bas ene sahevani
aadat padi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં એટલા ખરાબ લોકો મળ્યા

જિંદગીમાં એટલા
ખરાબ લોકો મળ્યા છે,
કે હવે સારા લોકો પણ
ખરાબ લાગે છે મને !!

jindagima etala
kharab loko malya chhe,
ke have sara loko pan
kharab lage chhe mane !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ જીવી લીધી જિંદગી, ચાલો

બહુ જીવી લીધી જિંદગી,
ચાલો હવે બતાવો
કે Exit ક્યાં છે !!

bahu jivi lidhi jindagi,
chalo have batavo
ke exit kya chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોની પર કેટલો ભરોસો કરવો,

કોની પર કેટલો ભરોસો કરવો,
એની સમજ તો વિશ્વાસઘાત
થયા પછી જ આવે છે સાહેબ !!

koni par ketalo bharoso karavo,
eni samaj to vishvasaghat
thaya pachhi j aave chhe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખાધો હશે દગો લોકોએ મોહબ્બતમાં,

ખાધો હશે દગો
લોકોએ મોહબ્બતમાં,
મેં તો દોસ્તીમાં રહીને જ
આ અનુભવ મેળવ્યો છે !!

khadho hashe dago
lokoe mohabbat ma,
me to dostima rahine j
aa anubhav melavyo chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈની અંદર વધારે ડૂબો તો

કોઈની અંદર વધારે
ડૂબો તો તૂટવું જ પડે,
વિશ્વાસ ના આવે તો
બિસ્કીટને પૂછી જુઓ !!

koini andar vadhare
dubo to tutavu j pade,
vishvas na aave to
biskit ne puchhi juo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

TEMPORARY લોકો માટે મેં, હંમેશા

TEMPORARY લોકો માટે મેં,
હંમેશા AVAILABLE રહેનારાને
ગુમાવી નાખ્યા !!

temporary loko mate me,
hammesha available rahenarane
gumavi nakhya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.